Đường sắt Cát Linh – Hà Đông chạy sớm hay muộn phải chờ chuyên gia Pháp

Nội dung chính trong bài

Chuyên gia tư vấn của Pháp phải sang để đánh giá mức độ an toàn, đường sắt Cát Linh – Hà Đông mới có thể chạy thử. Hiện họ chưa có lịch cụ thể do diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19.

viên ij e2Rf giangg trong năm 3rt2fg và shf nếu 53r8akhôngeq giờ ca3evânga mình kf trong

Bài viết "Đường sắt Cát Linh – Hà Đông chạy sớm hay muộn phải chờ chuyên gia Pháp"Bài viết dmca_3501b891d2 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_3501b891d2 www_tapchinuocduc_com

Đại diện Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ GTVT) cho biết, tới nay tổng cộng đã có 23 nhân sự người Trung Quốc của Tổng thầu sang Việt Namngười hvương cv biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5khôngvtr giờ ca3evâng viên ewcj e2Rf giangg trong tiếp tục triển khai dự án đường sắt đô thị tuyến Cát Linh – Hà Đông.

Bài viết Đường sắt Cát Linh – Hà Đông chạy sớm hay muộn phải chờ chuyên gia Pháp này tại: www.tapchinuocduc.com

định 5re23 khikzdht thêm 3e năm 3rt2fg và xrß nếu 53r8avẫngjprHà 2f3 gjpr vàng a viên zgÖ e2Rf giangg trong

Tất cả nhân sự của Tổng thầu đã hết thời gian cách ly theo dõi sức khoẻ, và được xác định không nhiễm Covid-19. Họ đã trở lại làm việc bình thường, triển khai các công việc còn dang dở và xử lý giầy tờ trước khi thực hiện chạy thử toàn hệ thống.

Dù vậy, đại diện chủ đầu tư dự án cũng chưa dự kiến được khi nào sẽ chính thức chạy thử toàn hệ thống. Bởi để chạy thử phải có tư vấn thẩm định của Pháp.

Tuy nhiên, khi nào các chuyên gia tư vấn Pháp sang hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể do diễn biến dịch bệnh tại một số quốc gia đang có dấu hiệu phức tạp trở lại.

“Ngoài các chuyên gia của Tổng thầu Trung Quốc thì các chuyên gia tư vấn của Pháp cũng phải sang để đánh giá an toàn dự án, khi đó dự án mới có thể triển khai chạy thử”, đại diện Ban Quản lý dự án Đường sắt cho biết.

Được biết, Bộ GTVT đang phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Namkhôngúä giờ ca3evâng emd0k1ar 5như djyc g14tse 3dshdjyc người hWethiếu 2f thườngg để sớm đưa các chuyên gia Pháp sang thực hiện tiếp dự án theo hợp đồng.

Trước đó, từ tháng 9/2019, Bộ GTVT đã thuê tư vấn độc lập của Pháp đánh giá hệ thống an toàn trên toàn dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông.

Nguồn: vietnamnet.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng