Cây đổ, đè 13 học sinh

Nội dung chính trong bài

Cây phượng cổ thụ trong sân trường THCS Bạch Đằng, quận 3, bất ngờ bật gốc, đè 13 học sinh lớp 6 khiến một em tử vong, sáng 26/5. 

 

Bài viết "Cây đổ, đè 13 học sinh"Bài viết dmca_10d712059d www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_10d712059d www_tapchinuocduc_com

Các học sinh bị cây phượng đè trúng, sáng nay. Ảnh: Trường THCS Bạch Đằng.

Trường THCS Bạch Đằng nằm trong hẻm 386 Lê Văn Sỹ. 6h15, sân trường khá đông học sinh. Cây phượng vĩ cao hơn 10 mét, thân to hai người ôm, phía bên phải sân trường bất ngờ bật gốc, đè trúng nhóm học sinh.

Ban giám hiệu cùng các thầy cô, phụ huynh nỗ lực đưa các em ra ngoài. Ba xe cứu thương được huy động đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Phúc cho biết, 13 học sinh gặp nạn học lớp 6. Đến 9h, bệnh viện thông báo một em tử vong.

 

Bài viết Cây đổ, đè 13 học sinh này tại: www.tapchinuocduc.com

Bài viết "Cây đổ, đè 13 học sinh"Bài viết dmca_10d712059d www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_10d712059d www_tapchinuocduc_com

Cây phượng cổ thụ cao hơn 10 mét, khá to nhưng có rễ nông. Ảnh: Trường THCS Bạch Đằng.

Rễ cây phượng cổ thụ khá nông. Ảnh: Trường THCS Bạch Đằng.

Hơn 20 cảnh sát và dân phòng phong tỏa hiện trường. Hàng chục phụ huynh kéo đến, hoảng loạn hỏi thông tin con mình có hay không bị nạn, song không liên lạc được với người nhà trường.

Bà Lê Thị Hiền (phụ huynh lớp 8/4) giọng run rẩy, bức xúc: "Con tôi và bạn bè của nó thế nào? Sự việc nghiêm trọng thế này, sao trường không báo cho chúng tôi".

Hiện trường cây phượng tươi tốt, cao hơn 10 mét, thân to hai người ôm bật gốc. Ảnh: Văn Điệp.

Sài Gòn có mưa lớn chiều tối qua, tập trung ở khu vực trung tâm - nhất là quận 1, 3, 5, 10 và kéo dài hơn hai giờ. Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ đánh giá đây là cơn mưa lớn nhất từ đầu năm.

TP HCM bước vào mùa mưa từ giữa tháng 5. Cơn mưa nặng hạt vào chiều 19/5 cũng khiến một số cây ở các tuyến đường bật gốc.

Văn Điệp - Mạnh Tùng

Nguồn: vnexpress.net

 

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng