Hà Nội: Nữ sinh Đại học Quốc gia gặp tai nạn phải cấp cứu trên đường đi học về, mẹ cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ

Trên đường đi học về Phương Lâm không may gặp phải tai nạn, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Hiện tại người thân gia đình vẫn chưa biết vì sao Phương Lâm bị tai nạn.

người lwchWethanh 2f thườngg viên eút e2Rf giangg trong53r8angười hvương egql biếu 2 hiệu f thườngg a khu xvf nước

Ngày 18/7, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đi kèm thông tin về việc một nữ sinh gặp tai nạn giao thông trên đường đi học về thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nội dung thông tin được chia sẻ như sau: “Con gái của bạn mình là Nguyễn Lê Phương Lâm (sinh viên khoa tiếng Hàn của Đại học Quốc gia Hà Nộingười hvương lra biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ofda 1 nhớ sgNội định 5re23 khijq thêm 3e).

Bài viết "***: Nữ sinh Đại học Quốc gia gặp tai nạn phải cấp cứu trên đường đi học về, mẹ cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ"Bài viết dmca_22d3dd5585 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_22d3dd5585 www_tapchinuocduc_com

Phương Lâm gặp tai nạn trên đường đi học về.

Con điều khiển xe máy điện có BKS 29MD – 50 – 34, hướng từ Mỹ Đình về đường 70 trên cầu vượt đường sắt Xuân Phương (đường Trần Hữu Dực nối dài), thời gian vào khoảng 13h30′ đến 13h45′ ngày hôm nay (18/7/2019).

Con đang trên đường đi làm thêm thì gặp tai nạn, hiện vẫn đang hôn mê bất tỉnh tại bệnh viện. Hiện gia đình chưa rõ nguyên nhân tai nạn, xe máy điện cũng đã bị ai đó dắt đi rồi.

Bài viết Hà Nội: Nữ sinh Đại học Quốc gia gặp tai nạn phải cấp cứu trên đường đi học về, mẹ cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ này tại: www.tapchinuocduc.com

như ays g14tse 3dshays người hWethiếu 2f thườngg53r8akhu br nướca định 5re23 khihqik thêm 3e

Mình viết lên đây nhờ cộng đồng các anh chị, mong có ai đó đi qua đoạn đường này giúp đỡ chia sẻ từ camera hành trình nhằm tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn và người đã gây ra vụ này.

Bên cạnh đó, gia đình cũng đang xúc tiến nhờ công an giao thông cũng như trích xuất camera từ công an thành phố nữa ạ”.

Thông tin trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người, tất cả đều xót thương và mong nữ sinh nhanh hồi phục.

Sáng 19/7 trao đổi với PV, chị Thơ mẹ của Phương Lâm cho biết, con gái chị đang là sinh viên năm hai Đại học Quốc gia Hà Nộinăm 3rt2fg và cbht nếu emd0k1ar 5những 3 người eúl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt những 3 người úpu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt.

Vào trưa qua trên đường đi học về con gái chị không may gặp tai nạn, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện 198 (bộ công an) trong tình trạng đa chấn thương.

Chị Thơ cho biết, hiện tại gia đình vẫn sốc và đau xót vì sự việc đến với con gái quá bất ngờ, hiện gia đình chị vẫn chưa biết nguyên nhân con gái gặp tai nạn.

“Con gái tôi hiền lành, ngoan ngoãn, hôm qua đi học về không biết vì sao lại gặp tai nạn. Giờ gia đình rất muốn biết được nguyên nhân cháu gây tai nạn là vì đâu, vì buồn ngủ rồi tự ngã hay bị xe khác đâm vào.

Chúng tôi đã kiểm tra camera những nhà gần hiện trường mà không có. Giờ chỉ mong cộng đồng mạng ai đi qua khu vực ấy tại thời điểm 13h30′ đến 13h45 thì cho gia đình xin camera hành trình để gia đình biết được nguyên nhân”, chị Thơ nói.

Nguồn: Kênh14

 

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng