Bực bội vì con quấy khóc, người đàn ông nhẫn tâm đánh con và dọa treo cổ vợ

Người đàn ông ở Malaysia nhẫn tâm đánh con mới 1 tuổi và dọa treo cổ vợ vì khó chịu với tiếng khóc của đứa trẻ.

Theo Sinar Harian, sự việc xảy ra ở Kampung Membakut Jaya, bang Sabah vào khoảng 3h chiều 16/6. Người vợ 23 tuổi của nghi phạm đã trình báo cảnh sát tại Sở cảnh sát Membakut cùng ngày, nhưng cảnh sát không bắt được nghi phạm vì anh ta đã trốn khỏi nhà sau khi vụ việc xảy ra.

Cảnh sát trưởng quận Beaufort, ông Yusoff Zaki Mat Yaaob, cho biết sau khi điều tra, họ xác định nguyên nhân khiến người đàn ông 27 tuổi có hành vi bạo lực là do anh ta cãi nhau với vợ.

Bài viết Bực bội vì con quấy khóc, người đàn ông nhẫn tâm đánh con và dọa treo cổ vợ này tại: www.tapchinuocduc.com

Bài viết "Bực bội vì con quấy khóc, người đàn ông nhẫn tâm đánh con và dọa treo cổ vợ"Bài viết dmca_d8dc971192 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Buc Boi Vi Con Quay Khoc Nguoi Dan Ong Nhan Tam Danh Con Va Doa Treo Co VoBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_d8dc971192 www_tapchinuocduc_com

Ảnh minh họa.

“Vụ việc bắt nguồn từ việc con trai họ khóc khiến nghi phạm tức giận vì cảm thấy bị quấy rầy khi muốn ngủ”, đại diện cảnh sát cho hay.

Nghi phạm sau đó đã đánh con trai mình, khiến vợ chồng cãi nhau khi cô ngăn anh ta làm vậy với con. Không kiềm chế được bản thân, nghi phạm nổi cơn tam bành và nói muốn giết rồi treo cổ vợ.

Mohd Yusoff cho biết nạn nhân bị thương ở má và được chuyển đến bệnh viện Beaufort để điều trị thêm.

“Sau khi vụ việc xảy ra, nghi phạm đã rời khỏi nhà và các nỗ lực truy tìm nghi phạm đang được tiến hành", ông nói thêm. "Vụ án đang được điều tra theo Điều 323 BLHS về tội cố ý gây thương tích và Điều 506 về tội đe dọa".

Song Long

Nguồn: saostar.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

ĐIỂM TIN: THẾ GIỚI NÓNG 2 TUẦN QUA

Bài nóng trong tháng