Tòa án EU ra phán quyết liên quan hạn ngạch người nhập cư

Nội dung chính trong bài

Tòa án Công lý Liên minh châu Âu ngày 4-4 ra phán quyết Hungary, Ba Lan và Czech đã không thực hiện nghĩa vụ của mình theo luật của EU khi từ chối tiếp nhận người tị nạn.

Bài viết "Tòa án EU ra phán quyết liên quan hạn ngạch người nhập cư"Bài viết dmca_e6add7ceff www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_e6add7ceff www_tapchinuocduc_com

Dòng người di cư chen nhau lên tàu tại nhà ga Keleti ở Budapest ngày 10/9. (Ảnh: AFP/ TTXVN)

Bài viết Tòa án EU ra phán quyết liên quan hạn ngạch người nhập cư này tại: www.tapchinuocduc.com

định 5re23 khiqxomn thêm 3e khu gß nước53r8angười hWethiếu 2f thườngga những 3 người ec xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Nhật báo Hungary cho biết, Tòa án Công lý Liên minh châu Âu (ECJ) ngày 4-4 ra phán quyết Hungary, Ba Lan và Czech đã không thực hiện nghĩa vụ của mình theo luật của Liên minh châu Âu (EU) khi từ chối tiếp nhận người tị nạn.

Trong phán quyết, ECJ cho rằng, các quốc gia này đã không chấp nhận chia sẻ 120.000 người tị nạn đã đến Italy và Hy Lạp, theo một chương trình tái phân bổ người di cư đã được Hội đồng châu Âu nhất trí hồi năm 2015.

Theo ECJ, Ba Lan và Czech còn thêm vi phạm khác khi không thực hiện nghĩa vụ của mình theo quyết định của Hội đồng châu Âu trước đó, liên quan đến 40.000 người di cư.

ECJ còn cho biết, 3 nước trên không có quyền viện dẫn việc duy trì luật pháp hoặc bảo vệ an ninh nội bộ, hay cho rằng chương trình phân bổ hạn ngạch người di cư là không ổn định, khi họ từ chối tuân thủ.

 

Huy QuốcvẫnkuiHà 2f3 kui vàng emd0k1ar 5vẫnsöHà 2f3 sö vàng 2 tiền hWethấyf zwae 1 nhớ sgNội

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng