Pax Thiên càng lớn càng đẹp trai và khiến khán giả ấn tượng với phong thái đĩnh đạc.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Pax Thiên khi anh chàng dẫn cún cưng đi dạo. Vẫn như mọi lần dáng vẻ của cậu con trai gốc Việt nhà Angelina nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người. Đặc biệt là thời gian gần đây, Pax Thiên bị chê bai vì "ăn bám" mẹ nuôi.

Pax Thiên bị bắt gặp dắt chó đi dạo.

Trong ảnh, Pax Thiên diện áo thun trắng dài tay kết hợp với quần tối màu. Anh chàng trông trẻ trung và cá tính với kính mắt và túi đeo chéo. Pax Thiên đang thảnh thơi dắt cún đi dạo.

Nhiều người nhận định Pax Thiên càng lớn càng điển trai và cá tính. Anh chàng có gu và phong cách thời trang riêng rất nổi bật. Không ít người nhận định ở tuổi trưởng thành, Pax Thiên ngày càng ra dáng thiếu gia của ngôi sao hạng A với thú vui tao nhã dắt chó đi dạo.

Cậu con nuôi gốc Việt của Angelina ăn mặc phong cách và cá tính, được nhiều người yêu thích.Anh chàng ngày càng trưởng thành và khác biệt.

Pax Thiên ra dáng thiếu gia nhà giàu.

Được biết, thời gian vừa rồi, Pax Thiên còn cùng mẹ Angelina và em gái Shiloh đến nhà hát Hy Lạp để xem biểu diễn. Cuộc sống của anh chàng này là những tháng ngày bình yên và thoải mái bên gia đình. Nhiều người khó hiểu trước sự lựa chọn của Pax Thiên vì không thấy anh chàng đi học đại học.

Pax Thiên vừa cùng mẹ và em gái Shiloh đi xem show ca nhạc tại Hy Lạp.

Vì Pax Thiên chỉ phụ mẹ trên phim trường nên có người cho rằng anh chàng không theo học đại học như Maddox và Zahara. Hơn thế, Angelina cũng không tiết lộ về tình hình học tập của con trai nuôi mà chỉ nói anh phụ giúp cô trên phim trường. Cũng vì vậy mà nhiều người nhận định Pax Thiên đang "ăn bám" mẹ nuôi và không có định hướng tương lai.

Chia sẻ về cậu con trai nuôi, Angelina luôn rất tự hào. Cô khẳng định: "Pax Thiên giống như trung tâm và nguồn sức mạnh của gia đình. Tôi luôn biết ơn vì có cơ hội được làm mẹ".

Pax Thiên luôn là người giúp đỡ và hỗ trợ mẹ nuôi.

Angelina luôn dành sự tin tưởng đặc biệt cho cậu con trai nuôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Được biết, trong thời gian Angelina và Brad Pitt dính ồn ào ly hôn năm 2016, chính Pax Thiên là người luôn ở bên mẹ và hộ tống cô đi khắp nơi. Anh chàng còn nhận trách nhiệm thay anh trai Maddox - lúc này đang dính nghi vấn bị Brad bạo hành, để chăm sóc mẹ và các em. Cũng vì thế mà Angelina luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho chàng trai trẻ này.

Theo Remi

 


© 2023 - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Ấn bản tiếng Việt trong Chương trình hội nhập Cuộc sống ở Đức

ĐIỂM TIN: KIỀU BÀO 4 PHƯƠNG