Anh cấp phép vaccine ngừa COVID-19 và biến thể

Anh đã trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấp phép cho một loại vaccine nhắm tới cả biến thể gốc và biến thể phụ Omicron gây bệnh COVID-19.

Loại vaccine được cấp phép do hãng dược phẩm Moderna của Mỹ phát triển. Vaccine này dùng để tiêm mũi tăng cường cho người trưởng thành.

Bài viết Anh cấp phép vaccine ngừa COVID-19 và biến thể này tại: www.tapchinuocduc.com

khôngal giờ ca3evâng người urephWethanh 2f thườngg53r8angười hvương virlp biếu 2 hiệu f thườngg a viên kxqc e2Rf giangg trong

Bài viết "Anh cấp phép vaccine ngừa COVID-19 và biến thể"Bài viết dmca_d8de6e236f www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Anh Cap Phep Vaccine Ngua Covid 19 Va Bien TheBài viết dmca_d8de6e236f www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy việc tiêm mũi tăng cường bằng loại vaccine này có thể giúp kích hoạt phản ứng miễn dịch mạnh với cả biến thể gốc và các biến thể phụ phổ biến của Omicron như dòng BA.1, BA.4 và BA.5.

Loại vaccine này được kỳ vọng sẽ giúp tăng cường năng lực phòng và chống dịch, bảo vệ người dân trước loại virus vẫn không ngừng biến đổi.

Nguồn: định 5re23 khieha thêm 3emd0k1vẫncphHà 2f3 cph vàng a 1amình kq trongVTV

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: KHÁM PHÁ

Bài nóng trong tháng