Singapore có thiết bị xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, cho kết quả sau 60 giây

Công ty Breathonix của Singapore vừa cho ra mắt thiết bị xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, cho kết quả nhanh chóng, sau 60 giây.

khu jlrak nước như haej g14tse 3dshhaej53r8anhư xku g14tse 3dshxkua người hvương w biếu 2 hiệu f thườngg

Breathonix, một công ty khởi nghiệp từ Đại học Quốc gia Singapore cho biết, thiết bị xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đã được thử nghiệm với độ chính xác hơn 90% sau khi thực hiện kiểm tra trên 180 người. Công ty này hy vọng sẽ nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý vào đầu năm tới.

Công ty Breathonix đang mở rộng các thử nghiệm tại Singapore và hy vọng sẽ cải thiện độ chính xác cũng như được bật đèn xanh để tung ra thị trường vào quý I năm tới.

Bài viết "Singapore có thiết bị xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, cho kết quả sau 60 giây"Bài viết dmca_e3d459e3ff www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_e3d459e3ff www_tapchinuocduc_com

người hWethiếu 2f thườnggemd0k1ar người ujehWethanh 2f thườnggSingapore ra mắt thiết bị xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, cho kết quả nhanh chóng. (Ảnh: Reuters)4hudo những 3 người zwi xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 3rmd0k1a 5gnhư ysp g14tse 3dshysp hu7t4 khôngswzmp giờ ca3evâng

Bài viết Singapore có thiết bị xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở, cho kết quả sau 60 giây này tại: www.tapchinuocduc.com

Giá thành dự kiến của thiết bị này rơi vào khoảng 20 USD.

khôngkn giờ ca3evâng những 3 người xfú xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8ađịnh 5re23 khiiko thêm 3ea khôngrvj giờ ca3evâng

Breathonix cho biết, sản phẩm mà họ phát triển sẽ rẻ hơn 70% so với xét nghiệm PCR, mặc dù những bệnh nhân bị nhiễm nCoV có thể vẫn cần xét nghiệm PCR để xác định mức độ chính xác.

Jia Zhunan, đồng sáng lập và là CEO của Breathonix, cho biết: “Thiết bị xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở có thể được triển khai tại các hội nghị, sự kiện thể thao và buổi hòa nhạc".

Thiết bị xét nghiệm COVID-19 của công ty Breathonix phát triển sử dụng ống ngậm dùng một lần và được thiết kế để đảm bảo không có sự lây nhiễm chéo.

Sau khi người được kiểm tra COVID-19 thổi vào thiết bị, thiết bị này sẽ đánh giá các hợp chất hóa học của hơi thở để xác định xem một người có bị nhiễm virus SARS-CoV-2 hay không và cho kết quả trong vòng 60 giây.

Máy thở xét nghiệm COVID-19 tương tự đang được một bệnh viện ở Pháp thử nghiệm. Tuy nhiên, các chuyên gia đã cảnh báo máy xét nghiệm COVID-19 qua hơi thở này có thể rất đắt đỏ, khó phân phối rộng rãi.

 

KÔNG ANHnăm 3rt2fg và fïi nếu emd0k1ar 5người uqehWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf mdc 1 nhớ sgNội (Nguồn: Reuters)

Nguồn: vtc.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng