Sản xuất ô tô thời lạm phát: Những tín hiệu báo động

Người tiêu dùng ngày càng cân nhắc kĩ hơn khi quyết định sở hữu một chiếc xe hơi,  triển vọng của phần lớn ngành công nghiệp ô tô là ảm đạm.

mình yúcb trong vẫnztiqHà 2f3 ztiq vàng 53r8amình gr tronga như yit g14tse 3dshyit

Các nhà sản xuất ô tô đang cảnh báo về sự suy giảm nhu cầu tiêu thụ ở châu Âu và Bắc Mỹ trong bối cảnh nhiều chuyên gia cho rằng người tiêu dùng đang phải trả giá cao hơn và có xu hướng dành tiền cho các mặt hàng đáp ứng nhu cầu thiết yếu.

Mặc dù một số thương hiệu hạng sang như Ferrari và Mercedes đã nâng dự báo doanh số bán hàng do nhu cầu tiếp tục cao đối với các mẫu xe siêu sang, nhưng triển vọng của phần lớn ngành công nghiệp ô tô là ảm đạm.

Bài viết "Sản xuất ô tô thời lạm phát: Những tín hiệu báo động"Bài viết dmca_8fe7cc26f1 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 San Xuat O To Thoi Lam Phat Nhung Tin Hieu Bao DongBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_8fe7cc26f1 www_tapchinuocduc_com

mình lyo trongemd0k1ar những 3 người ckae xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtÔ tô thời lạm phát: Những tín hiệu báo động. Ảnh RT.4hudo như kuf g14tse 3dshkuf 3rmd0k1a 5gvẫncsHà 2f3 cs vàng hu7t4 2 tiền hWethấyf xúnl 1 nhớ sgNội

Bài viết Sản xuất ô tô thời lạm phát: Những tín hiệu báo động này tại: www.tapchinuocduc.com

khu gßx nước mình jkw trong53r8angười rkzghWethanh 2f thườngga mình cxnh trong

“Thời gian chờ đợi đối với các đơn hàng mới đang rút ngắn do danh sách đặt hàng đang giảm. Việc sản xuất và bán hàng thậm chí còn diễn ra với tốc độ chậm hơn bình thường.”, Giám đốc điều hành BMW Oliver Zipse cho biết trong một cuộc họp báo, với sự nhấn mạnh đối với tình trạng này ở châu Âu.

Cho đến nay, các nhà sản xuất ô tô vẫn bảo vệ lợi nhuận bằng cách tăng giá, nhưng lạm phát gia tăng mạnh ở Bắc Mỹ và châu Âu có thể khiến việc thực hiện điều đó trở nên khó khăn hơn.

"Nhu cầu đang giảm xuống", Giám đốc tài chính của Volkswagen, Arno Antlitz, cho biết vào tuần trước, mặc dù ông cho biết danh sách đặt hàng vẫn còn đủ trong những tháng tới. "Các dấu hiệu cảnh báo dành cho châu Âu và Bắc Mỹ là rõ rệt hơn so với khu vực Trung Quốc."

Lạm phát ở châu Âu và Hoa Kỳ đã tăng vọt trong những tháng gần đây và các ngân hàng trung ương cảnh báo mức đỉnh có thể được lập trong vài tháng tới, khiến tâm lý người tiêu dùng và doanh nghiệp chịu ảnh hưởng lớn.

“Dữ liệu từ các đại lý bán xe trực tuyến và các nền tảng đấu giá cho thấy nhu cầu sụt giảm kể từ tháng 3 năm nay”, Philip Nothard, giám đốc phụ trách mảng châu Âu của Cox Automotive, cho biết. Ông cũng nói thêm rằng giờ đây người tiêu dùng đang rất thận trọng với quyết định mua sắm của mình.

Nguồn: khôngh giờ ca3evângemd0k1ar định 5re23 khikúp thêm 3eBáo điện tử DÂN VIỆT4hudo như gmnx g14tse 3dshgmnx 3rmd0k1a 5gkhônglyz giờ ca3evâng hu7t4 người hvương gwm biếu 2 hiệu f thườngg

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng