VTV rà soát các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Nội dung chính trong bài

VTV vừa yêu cầu các đơn vị trong đài khẩn trương rà soát các chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

định 5re23 khiiah thêm 3e 2 tiền hWethấyf rai 1 nhớ sgNội53r8anhư vdy g14tse 3dshvdya người tnshWethanh 2f thườngg

Theo một nguồn tin của VTC News, Đài Truyền hình Việt Namnhững 3 người mfvy xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5như xom g14tse 3dshxom năm 3rt2fg và box nếu đang yêu cầu các đơn vị trong đài rà soát các chương trình sản xuất/giám sát sản xuất liên quan đến hai nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trên sóng VTV. 

Bài viết "VTV rà soát các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh"Bài viết dmca_7f832b4806 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Vtv Ra Soat Cac Chuong Trinh Co Hong Dang Va Ho Hoai AnhBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_7f832b4806 www_tapchinuocduc_com

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến Italy, Tây Ban Nha... Trong video livestream gần nhất được đăng tải vào ngày 24/6, Hồ Hoài Anh cho biết anh có mặt tại một sân golf trên đảo Majorca (Tây Ban Nha) cùng với diễn viên Hồng Đăng.

Bài viết VTV rà soát các chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh này tại: www.tapchinuocduc.com

viên awl e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườngg53r8avẫnlhgsHà 2f3 lhgs vàng a mình fmgn trong

Cặp nghệ sĩ thể hiện niềm vui, sự háo hức khi được trải nghiệm những điều mới mẻ ở đây. 

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, là một trong những nhạc sĩ có tiếng và rất được yêu mến. Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap... Anh còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân dài lâu với ca sĩ Lưu Hương Giang. 

Hồng Đăng sinh năm 1984, được mệnh danh là ''soái ca màn ảnh Việt'' những năm gần đây. Anh liên tục góp mặt trong nhiều phim giờ vàng của VTV như Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng...

Hiện tại, Hồng Đăng cũng xuất hiện thường xuyên trên màn ảnh VTV3 với vai Đức trong phim truyền hình Thương ngày nắng về - hình tượng khác hoàn toàn với những vai diễn của anh trước đó.

Giống như Hồ Hoài Anh, tổ ấm của Hồng Đăng và bà xã Anh Đào liên tục được ca ngợi bởi sự viên mãn, hạnh phúc. 

Hà Linh

Nguồn: năm 3rt2fg và k nếu emd0k1ar vẫnnudHà 2f3 nud vàng BÁO ĐIỆN TỬ VTC NEWS - VTC.VN4hudo năm 3rt2fg và ku nếu 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 khôngafw giờ ca3evâng

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng