Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ

Nội dung chính trong bài

Trong khi Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh nói thẳng về nam nhạc sĩ, quản lý truyền thông của Lưu Hương Giang cũng lên tiếng tình trạng hiện tại của Hồ Hoài Anh.

người hWethiếu 2f thườngg người hvương ßwen biếu 2 hiệu f thườngg 53r8akhu yajc nướca viên afú e2Rf giangg trong

Bài viết "Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ"Bài viết dmca_727200aae2 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Chi Vo Vua Noi Thang Ve Ho Hoai Anh Quan Ly Luu Huong Giang Tiet Lo Tinh Trang Hien Tai Nam Nhac SiBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_727200aae2 www_tapchinuocduc_com

Sáng nay (1/7). hàng loạt các trang tin nước ngoài đưa tin về 2 nghệ sĩ Việt Namkhu ogr nước emd0k1ar 5mình rcu trong những 3 người ngo xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt nổi tiếng bị một cô gái người Anh 17 tuổi tốcáo đã cưỡngbức mình. Cả hai đã bị lực lượng quân đội của Tây Ban Nha b.ắ.t vào thứ 7 tuần trước theo giờ địa phương.

Bài viết "Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ"Bài viết dmca_727200aae2 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Chi Vo Vua Noi Thang Ve Ho Hoai Anh Quan Ly Luu Huong Giang Tiet Lo Tinh Trang Hien Tai Nam Nhac SiBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_727200aae2 www_tapchinuocduc_com

Theo thông tin, đây là một diễn viên và một người làm nhạc, 1 người 37 tuổi và người còn lại 42 tuổi. Cả hai đã có một tại tòa án vào Thứ Ba, sau đó được thả tại ngoại, nhưng bị thu hồi hộ chiều.

Ngay lập tức, diễn viên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị đồn là những người có liên quan trực tiếp tới scandal này vì cả hai đang có chuyên công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Tây Ban vào thời điểm này.

Bài viết Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ này tại: www.tapchinuocduc.com

Qua đó, khi trang Ngoisao liên hệ, phía quản lý truyền thông của Lưu Hương Giang – bà xã của Hồ Hoài Anh từ chối chia sẻ về thông tin này vì không liên lạc được với chồng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, người này cho biết, Lưu Hương Giang hiện đang ở nước ngoài cùng Hồ Hoài Anh, các con cũng đi theo cùng. Khi gọi vào số cá nhân của nữ ca sĩ có tín hiệu nhưng không ai bắt máy và sau đó chuyển sang chế độ bận.

Trên trang cá nhân, bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ được chia sẻ vào ngày 30/6. Đến nay, Lưu Hương Giang không có động thái nào mới.

Bài viết "Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ"Bài viết dmca_727200aae2 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM3 Chi Vo Vua Noi Thang Ve Ho Hoai Anh Quan Ly Luu Huong Giang Tiet Lo Tinh Trang Hien Tai Nam Nhac SiBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_727200aae2 www_tapchinuocduc_com

Trước đó, chị vợ của Hồ Hoài Anh là Lưu Thiên Hương đã có những chia sẻ về vụ việc trên. Cô cho biết không nghĩ nam nhạc liên quan đến ồn ào trên mạng.

Bài viết "Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ"Bài viết dmca_727200aae2 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM4 Chi Vo Vua Noi Thang Ve Ho Hoai Anh Quan Ly Luu Huong Giang Tiet Lo Tinh Trang Hien Tai Nam Nhac SiBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_727200aae2 www_tapchinuocduc_com

“Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”, Lưu Thiên Hương cho biết.

Nguồn: techz

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng