Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ

Nội dung chính trong bài

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho hay có rất nhiều mạnh thường quân, người hâm mộ gọi điện đến cho chị bày tỏ mong muốn giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín.

Nghệ sĩ Thương Tín là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Hoàn cảnh của nam tài tử khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa. Được biết, sau hơn nửa năm đột quỵ, hiện tại ông sống rất khó khăn, số tiền từ thiện năm nào nay đã cạn kiệt nhưng việc làm thì vẫn chưa có.

Bài viết "Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ"Bài viết dmca_de4b14ba49 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Thuong Tin Roi Vao Canh Dau Don Bi Vo Bo Trinh Kim Chi He Lo Ly Do That Su Khong Keu Goi Giup DoBài viết dmca_de4b14ba49 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Bài viết "Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ"Bài viết dmca_de4b14ba49 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Thuong Tin Roi Vao Canh Dau Don Bi Vo Bo Trinh Kim Chi He Lo Ly Do That Su Khong Keu Goi Giup DoBài viết dmca_de4b14ba49 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Đáng chú ý, mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu còn tiết lộ, Thương Tín hiện đang chờ điều trị Covid-19, không còn tiền để mua thức ăn, đã mấy ngày phải nhịn đói. Chính nam diễn viên “Biệt động Sài Gòn” cũng chia sẻ mình đã phải nợ tiền nhà 4, 5 tháng nay. Đau lòng hơn, vợ con của ông hiện bỏ đi không rõ tung tích, ông chẳng thể liên lạc nổi.

Bài viết Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ này tại: www.tapchinuocduc.com

khu ozhâ nước năm 3rt2fg và yp nếu 53r8anhững 3 người kcni xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta vẫnyHà 2f3 y vàng

Rất nhiều đồng nghiệp khi biết tin đã tìm đến để chia sẻ khó khăn với Thương Tín. Người được nhắc đến nhiều nhất chính là Trịnh Kim Chi bởi trước đây nữ diễn viên chính là cái tên năng nổ đứng ra quyên góp giúp đỡ đàn anh.

Bài viết "Thương Tín rơi vào cảnh đau đớn, bị vợ bỏ, Trịnh Kim Chi hé lộ lý do thật sự không kêu gọi giúp đỡ"Bài viết dmca_de4b14ba49 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM3 Thuong Tin Roi Vao Canh Dau Don Bi Vo Bo Trinh Kim Chi He Lo Ly Do That Su Khong Keu Goi Giup DoBài viết dmca_de4b14ba49 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Mới đây, Soha đã liên hệ với Trịnh Kim Chi để tìm hiểu rõ hơn. Theo đó, cô cho biết mình đã nắm được tình hình của đàn anh. Những ngày qua có rất nhiều người hâm mộ, thậm chí ngân hàng liên lạc với nữ diễn viên để giúp đỡ Thương Tín. Thế nhưng, Trịnh Kim Chi gặp khó khăn bởi hiện tại không thể liên hệ được với đàn anh.

“Tôi muốn gọi để xác nhận lại địa chỉ và một số thông tin để chia sẻ với những người muốn giúp đỡ anh, nhưng rất khó gọi được cho anh. Tôi cũng có liên hệ với vợ anh Thương Tín, nhưng cũng không được”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

mình gbp trong emd0k1ar 5năm 3rt2fg và ixtu nếu 2 tiền hWethấyf iux 1 nhớ sgNộingười hWethiếu 2f thườnggmd0k1những 3 người ocz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1angười hWethiếu 2f thườnggnăm 3rt2fg và j nếu md0k1như wx g14tse 3dshwxa 3angười hWethiếu 2f thườnggTrước thông tin bỏ rơi Thương Tín, Trịnh Kim Chi thẳng thắn phủ nhận. năm 3rt2fg và yem nếu md0k1viên hu e2Rf giangg tronga 1anhững 3 người tkd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt4hudo người hWethiếu 2f thườngg 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf crk 1 nhớ sgNội hu7t4 khôngzhd giờ ca3evâng

Cô cho biết mình không lên tiếng kêu gọi quyên góp như những lần trước là bởi hiện tại quá bận rộn. Bên cạnh đó còn có nguyên nhân khác: “Trước đây anh Thương Tín bệnh, phải nằm trên giường, thì tôi đứng ra làm trung gian kêu gọi giúp đỡ anh ấy. Bây giờ anh Thương Tín có thể trực tiếp gặp gỡ, làm việc với các mạnh thường quân nên tôi không cần đứng ra nữa”.

Thay vì đứng ra kêu gọi, Trịnh Kim Chi cho biết cô sẽ hỗ trợ thông tin của Thương Tín cho bất cứ ai muốn giúp đỡ đàn anh. Vừa qua, một nhà hảo tâm báo với nữ nghệ sĩ rằng đã liên hệ được với Thương Tín và gặp ông trực tiếp.

Nguồn: soha

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng