Gái xinh đôi mươi bất chấp đàm tiếu cầu hôn người tình 72 tuổi

Nội dung chính trong bài

Cô gái trẻ ở Mỹ muốn chứng minh rằng tuổi tác không phải là rào cản đối với tình yêu đích thực khi cầu hôn người bạn trai 72 tuổi, hơn cô tới 45 tuổi.

Rachael Chenault, 27 tuổi và chồng chưa cưới John Penzera, 72 tuổi đã đính hôn từ tháng 5/2018 sau khi Chenault cầu hôn sếp cũ của cô trong một đêm đi chơi tại một câu lạc bộ thoát y, theo Yahoo News.

Cặp đôi đến từ Pennsylvania, Mỹ gặp nhau lần đầu cách đây 3 năm chia sẻ rằng, họ cảm thấy họ chính là tri kỷ của nhau.

Chenault chia sẻ, cô đã ngay lập tức bị Penzera thu hút bất chấp bạn trai lớn tuổi hơn cả bố mẹ cô. Mẹ Chenault năm nay mới 46 tuổi còn bố cô 55 tuổi. 

Bài viết "Gái xinh đôi mươi bất chấp đàm tiếu cầu hôn người tình 72 tuổi"Bài viết dmca_e0ece36d8b www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_e0ece36d8b www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Bài viết Gái xinh đôi mươi bất chấp đàm tiếu cầu hôn người tình 72 tuổi này tại: www.tapchinuocduc.com

viên bks e2Rf giangg trong khu rp nước53r8amình vcrj tronga vẫnkgitHà 2f3 kgit vàng

khu vÄ nướcmd0k1khu wl nướca 1angười hvương aitbe biếu 2 hiệu f thườngg Rachael Chenault, 27 tuổi hạnh phúc bên bạn trai John Penzera, 72 tuổi

khu odú nước 2 tiền hWethấyf idf 1 nhớ sgNội53r8anăm 3rt2fg và ÜqÄ nếu a vẫnpfanHà 2f3 pfan vàng

Cặp đôi gặp nhau lần đầu khi Penzera phỏng vấn Chenault cho một công việc vào tháng 12/2017 và bị hấp dẫn lẫn nhau ngay lập tức.

"Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều biết cảm giác của mình ngay lập tức. Khi đó, anh ấy đã ly hôn vì vậy tôi không muốn vội vã", Chenault kể và nói thêm rằng, Penzera có vẻ ngoài và tính cách trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. 

 Tôi đã nghĩ rằng anh ấy chỉ ở độ tuổi 40 hoặc 50", Chenault nói và chia sẻ thêm rằng, cô đã rất hồi hộp khi được bạn trai hôn lần đầu 1 tháng sau lần phỏng vấn xin việc tại công ty an ninh mà Penzera điều hành.

Hơn 1 năm sau, Chenault đã lên kế hoạch cầu hôn bạn trai tại một câu lạc bộ thoát y.

"Chúng tôi có một nhóm bạn tại một câu lạc bộ thoát y và tôi đã đặt mua một chiếc nhẫn qua mạng. Tôi đã xuất hiện cùng 3 vũ công khỏa thân và cầu hôn anh ấy ở đó", Chenault chia sẻ.

Tất nhiên, Penzera ngay lập tức đồng ý và cặp đôi đính hôn vào tháng 5/2018.

 

Nguồn: như xd g14tse 3dshxdmd0k1những 3 người uil xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta 1angười crphWethanh 2f thườnggBáo điện tử DÂN VIỆT

 

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng