Khoảnh khắc ấn tượng tại Bondi Beach: Cá voi 20 tấn xuất hiện khiến du khách thích thú

Khoảnh khắc cá voi 20 tấn bất ngờ nhảy vọt trên mặt biển Bondi Beach đã khiến vô số hành khách ấn tượng.

Du khách trên bờ biển Bondi Beach đã có một kỷ niệm khó quên khi chứng kiến cá voi lưng gù nặng tới 20 tấn bất ngờ xuất hiện ngay bên cạnh. Chú cá voi khổng lồ này bất ngờ nhảy vọt trên mặt nước với khoảng cách chỉ cách vài mét chiếc thuyền nhỏ bé đang chở du khách.

Bài viết "Khoảnh khắc ấn tượng tại Bondi Beach: Cá voi 20 tấn xuất hiện khiến du khách thích thú"Bài viết dmca_c4defd4002 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 1 Khoanh Khac An Tuong Tai Bondi Beach Ca Voi 20 Tan Xuat Hien Khien Du Khach Thich ThuBài viết dmca_c4defd4002 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Khoảnh khắc này đã được nhiếp ảnh gia chuyên chụp động vật hoang dã, John Goodridge ghi lại.

Là du khách đến từ Anh, ông Goodridge nói với Caters News đây là một trong những trải nghiệm thú vị nhất ông từng trải qua.

Bài viết Khoảnh khắc ấn tượng tại Bondi Beach: Cá voi 20 tấn xuất hiện khiến du khách thích thú này tại: www.tapchinuocduc.com

“Chúng tôi đã thực sự là những người may mắn”, nhiếp ảnh gia nhắc lại khoảnh khắc “chạm mặt” cá voi lưng gù.

Có ít nhất 45 loài cá voi và cá heo ở trong vùng biển của Úc, nhưng cá voi lưng gù và cá voi phía nam là loài phổ biến nhất được phát hiện.

Các loài khác bao gồm cá voi minke, orcas, cá voi pygmy, cá voi Bryde và cá heo.

Bài viết "Khoảnh khắc ấn tượng tại Bondi Beach: Cá voi 20 tấn xuất hiện khiến du khách thích thú"Bài viết dmca_c4defd4002 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 2 Khoanh Khac An Tuong Tai Bondi Beach Ca Voi 20 Tan Xuat Hien Khien Du Khach Thich ThuBài viết dmca_c4defd4002 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Việc di cư hàng năm đưa cá voi từ Nam Cực đến Úc để giao phối và sinh sản trong vùng nước ấm hơn, khiến chúng đa phần được tìm thấy ở phía bắc như Queensland.

Việc di cư cá voi thường được dự đoán bởi người dân địa phương và khách du lịch Úc. Nhiều doanh nghiệp đã nhân dịp này để cung cấp các dịch vụ du thuyền ngắm cá voi.

Hồng Anh - Tạp chí NƯỚC ĐỨC

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng