Khi bạn là tài xế xe buýt nhưng lại muốn tham gia thi đấu đua xe công thức 1

Ai dám ngồi trên chiếc xe buýt tốc độ nhanh đến mức khiến tim cũng muốn lao ra khỏi lồng ngực như thế này không?. Mới nhìn thôi đã khiến người xem không khỏi chóng mặt rồi.

Mỗi người chúng ta chắc hẳn là đã từng ngồi trên xe buýt để đi lại. Vậy bạn đã từng gặp phải chiếc xe nào đi nhanh như đang tham gia một cuộc đua xe công thức? Gần đây một cư dân mạng đã ghi lại một cảnh tượng khá bất ngờ trên xe buýt khiến người xem không khỏi rùng mình.

Hơn nữa đoạn đượng này còn là đường núi xuống dốc quanh co khúc khuỷu. Anh cứ một mạch lao thẳng băng băng trên đường xuống đến chân dốc. Anh lái nhanh đến mức người xem video cũng cảm thấy hoa mắt chóng mặt, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng đủ lấy mạng tất cả người ngồi trên xe. 

Bài viết Khi bạn là tài xế xe buýt nhưng lại muốn tham gia thi đấu đua xe công thức 1 này tại: www.tapchinuocduc.com

Bài viết "Khi bạn là tài xế xe buýt nhưng lại muốn tham gia thi đấu đua xe công thức 1"Bài viết dmca_c516571201 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM132 1 Khi Ban La Tai Xe Xe Buyt Nhung Lai Muon Tham Gia Thi Dau Dua Xe Cong Thuc 1Bài viết dmca_c516571201 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Từ video có thể đếm được, anh tài xế lái chiếc xe băng băng qua 18 đoạn đường cong khúc khuỷu, mỗi đoạn đi qua đều khiến người xem phải hét lên: “Đi chậm thôi!”. Đến mỗi đoạn quành, nhìn cách anh đánh vô lăng, người không ngồi trên xe cũng cảm thấy chóng mặt.

Sau khi xem đoạn video, mọi người sợ đến đứng tim thốt lên:

“Thật không thể tưởng tượng! Đoạn đường đi quá khốc liệt! Tôi thấy sợ hãi khi ngồi trên xe buýt như thế này.”

“Hy vọng không có khách trên xe, nếu không họ sẽ sợ hãi đến chết.”

“Nhìn thôi đã thấy chóng mặt buồn nôn. Nếu cho tôi tiền tỷ, tôi cũng không ngồi trên chiếc xe này.” “Anh tài xế lái xe lớn lợi hại thế này, hẳn là hái xe nhỏ thì anh đúng là có khả năng tham gia cuộc đua xe công thức.”

“Cấp độ này rất giống với tàu siêu tốc tại công viên giải trí! ”

Mời bạn xem video:

Nguồn: Dkn.tv

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

CUỘC SỐNG: GIẢI TRÍ

Bài nóng trong tháng