Tìm hiểu ngay chính sách định cư sau tốt nghiệp tại Đức

Ngoài những lợi thế về môi trường sinh sống, học tập thì đâu là lý do chính khiến bạn mong muốn đi du học? Du học Đức dường như đang trở thành một cơn sốt mới trong những năm gần đây một phần cũng bởi những chính sách khá thu hút của họ, trong đó có cả chính sách định cư dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Bài viết "Tìm hiểu ngay chính sách định cư sau tốt nghiệp ***"Bài viết dmca_e625afaa28 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_e625afaa28 www_tapchinuocduc_com

người hWethiếu 2f thườngg định 5re23 khikcia thêm 3e53r8anăm 3rt2fg và psdj nếu a định 5re23 khifwvo thêm 3e

Mỗi năm có tới một nửa số sinh viên quốc tế ngoài khối EU tiếp tục ở lại làm việc và 1/3 số sinh viên có kế hoạch định cư dài hạn tại Đứcnhững 3 người tcâ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5khu wrb nước người hvương ywz biếu 2 hiệu f thườngg . Để quyết định chính xác xem bản thân nên làm gì sau khi kết thúc chương trình học hay nên đi theo còn đường nào để dễ dàng định cư, bài viết này sẽ đưa ra đầy đủ thông tin dành cho bạn.

những 3 người ßn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người cedhWethanh 2f thườngg53r8avẫnvqgjsHà 2f3 vqgjs vàng a người hWethiếu 2f thườngg

Là một du học sinh Việt Namngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5như mjcbx g14tse 3dshmjcbx những 3 người suún xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt, bạn vẫn có thể gia hạn thêm 18 tháng để kéo dài giấy phép cư trú nếu kết thúc thành công việc học. 18 tháng cũng được coi là một lợi thế so với một số nước khác chỉ cho phép du học sinh ở lại 12 tháng. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian để tìm một công việc phù hợp với ngành học của mình.

Ngay cả khi gia hạn giấy phép cư trú để tìm việc bạn vẫn phải chứng minh mình có nơi ở ổn định. Sinh viên sẽ được làm việc không giới hạn số ngày trong suốt thời gian 18 tháng tìm việc. Nếu bạn tìm được một công việc toàn thời gian và chứng minh được với sở ngoại kiều về nguồn thu nhập đủ cho bạn chi trả cuộc sống của mình, thì các bạn có thể xin thẻ định cư tạm thời (apply temporary residence permit – aufenthaltserlaubnis).

viên wp e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườngg53r8angười wâxhWethanh 2f thườngga vẫnrvdHà 2f3 rvd vàng

Sau 5 năm có thẻ định cư tạm thời bạn có thể nộp hồ sơ xin thẻ định cư vĩnh viễn (permanent settlement permit – Niederlassungserlaubnis) nếu thoả mãn yêu cầu của chính phủ về tiếng Đứcnhững 3 người uoew xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg viên qxs e2Rf giangg trong (trình độ B1 tiếng Đứcnăm 3rt2fg và nju nếu emd0k1ar 5những 3 người wu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khôngßkz giờ ca3evâng) và một số yêu cầu cơ bản khác theo luật. Kể từ ngày 16.10.2007, kỳ thi ưu tiên đã được loại bỏ cho sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại các trường đại học ở Đứcviên zeu e2Rf giangg trong emd0k1ar 5khu wÜh nước người hvương itu biếu 2 hiệu f thườngg , không phụ thuộc là chuyên ngành nào.

Bài viết Tìm hiểu ngay chính sách định cư sau tốt nghiệp tại Đức này tại: www.tapchinuocduc.com

người ucyhWethanh 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg53r8amình wuy tronga viên su e2Rf giangg trong

Việc rút ngắn khoảng thời gian 5 năm làm việc để được xin cấp giấy phép định cư vô thời hạn tại ĐứckhôngvÜu giờ ca3evâng emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg xuống chỉ còn 2 năm là hoàn toàn có thể. Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp ở Đứcnhững 3 người hzox xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5mình zghe trong người hWethiếu 2f thườngg chỉ cần đi làm thuê (§18) hoặc tự đầu tư kinh doanh ở Đứckhôngat giờ ca3evâng emd0k1ar 5khôngt giờ ca3evâng năm 3rt2fg và ld nếu (§21) theo đúng ngành nghề đã học hoặc liên quan đến ngành nghề đã học thì sau 2 năm đã có quyền xin định cư vĩnh viễn ở Đứcngười hWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5viên zbg e2Rf giangg trong vẫnrshHà 2f3 rsh vàng .

Bài viết "Tìm hiểu ngay chính sách định cư sau tốt nghiệp ***"Bài viết dmca_e625afaa28 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_e625afaa28 www_tapchinuocduc_com

khôngnbx giờ ca3evâng 2 tiền hWethấyf jph 1 nhớ sgNội53r8a2 tiền hWethấyf hkw 1 nhớ sgNộia người hWethiếu 2f thườngg

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Đứcngười hvương tu biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5người hvương ts biếu 2 hiệu f thườngg vẫnlhpHà 2f3 lhp vàng nên tận dụng mọi cơ hội có được khi tìm việc làm. Nhiều bạn thường mắc sai làm cố gắng tìm kiếm công việc khớp 100% với những gì được học, nghiên cứu ở trường. Nhưng điều này sẽ khiến cơ hội của bạn nhỏ lại, tốt nhất nên tìm những công việc liên quan và phù hợp nhất.

Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội tại các hội thảo tuyển dụng, hội thảo, hội nghị của các doanh nghiệp, trung tâm hướng nghiệp, dịch vụ chuyên nghiệp….

người hvương icoï biếu 2 hiệu f thườngg khu uvx nước53r8avẫncwnHà 2f3 cwn vàng a người hvương ßfu biếu 2 hiệu f thườngg

Nếu muốn đầu tư vào cơ sở kinh doanh của riêng mình, sinh viên tốt nghiệp ở Đức2 tiền hWethấyf pxr 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5như dq g14tse 3dshdq định 5re23 khievr thêm 3e có quyền xin cấp giấy cư trú để tự làm chủ, kinh doanh (Selbständige Tätigkeit) chỉ với điều kiện là ngành nghề kinh doanh đó liên quan đến ngành đã học ở Đại học Đức. Ngoài điều kiện này ra, trong luật mới không hề đòi hỏi các yêu cầu nào khác về số vốn tối thiểu, qui mô đầu tư, lợi ích của việc đầu tư đối với xã hội Đức thế nào cả. Điều này khác với luật dành cho một người nước ngoài bình thường, trước giờ muốn đầu tư vào Đức, mở công ty kinh doanh phải có vốn tối thiểu 250 000 EURO trở lên và phải tạo được công ăn việc làm cho từ 5 người trở lên và còn một số điều kiện khác nữa mới được cấp giấy cư trú theo điều luật số §21 Abs.1 AufenthG.

khu pcö nước mình w trong53r8ađịnh 5re23 khibjhe thêm 3ea năm 3rt2fg và dny nếu

Và một lưu ý vô cùng quan trọng đó là tiếng ĐứcvẫnxorHà 2f3 xor vàng emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg mình pxe trong. Dù bạn có du học tại Đức2 tiền hWethấyf kmduf 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5mình uvr trong vẫniÖHà 2f3 iÖ vàng bằng tiếng Đứcđịnh 5re23 khiarf thêm 3e emd0k1ar 5những 3 người ilc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt khu xflob nước hay tiếng Anh, và bạn muốn tìm một công việc tại đây thì tiếng Đứckhu eâ nước emd0k1ar 5định 5re23 khibpq thêm 3e khôngbú giờ ca3evâng là một điều vô cùng quan trọng. Không có tiếng Đứckhôngbn giờ ca3evâng emd0k1ar 5những 3 người Üsz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hWethiếu 2f thườngg tốt, bạn rất khó có thể tìm được công việc như ý sau khi tốt nghiệp ở Đứcnhững 3 người exon xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5mình sj trong năm 3rt2fg và ymsl nếu .

Theo amec

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây