Đức công bố dự luật đoàn tụ gia đình cho người tị nạn gây tranh cãi

Bộ trưởng Nội vụ Đức Horst Seehofer đã trình bày trước Quốc hội Liên bang dự luật về chính sách đoàn tụ gia đình cho người tị nạn sau các cuộc tranh luận kéo dài nhiều tháng qua.

Bài viết "Đức công bố dự luật đoàn tụ gia đình cho người tị nạn gây tranh cãi"Bài viết dmca_cfdda13701 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_cfdda13701 www_tapchinuocduc_com

Người tị nạn chờ làm thủ tục bên ngoài văn phòng cơ quan cảnh sát Đức ở Simbach, miền nam Đức năm 2015. (Nguồn: AFP/TTXVN)

người hfichWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf xptd 1 nhớ sgNội53r8angười hvương olb biếu 2 hiệu f thườngg a khôngpqo giờ ca3evâng

Theo phóng viên TTXVN tại Berlin2 tiền hWethấyf tq 1 nhớ sgNội emd0k1ar 52 tiền hWethấyf lc 1 nhớ sgNội vẫnoâHà 2f3 oâ vàng , dự luật trên quy định, kể từ ngày 1/8 tới, mỗi tháng sẽ chỉ có tối đa 1.000 người di cư được phép định cư tại Đứcnăm 3rt2fg và dm nếu emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg khu ti nước với điều kiện họ có quan hệ họ hàng trực tiếp với những người tị nạn đang sống và làm việc tại Đứckhu guf nước emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ify 1 nhớ sgNội người hvương nru biếu 2 hiệu f thườngg .

Bài viết Đức công bố dự luật đoàn tụ gia đình cho người tị nạn gây tranh cãi này tại: www.tapchinuocduc.com

Bộ trưởng Seehofer kêu gọi Quốc hội Liên bang tiến hành các cuộc tranh luận đầu tiên về dự luật, xem xét những quy định mới đối với người tị nạn, trong đó tính đến các khía cạnh nhân đạo và lợi ích của những người được hưởng từ dự luật này.

[Chính phủ Đức chi nhiều tỷ euro để viện trợ cho người tị nạn]

Dự luật về chính sách đoàn tụ gia đình cho người tị nạn đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ các đảng đối lập, trong đó đảng Cảnh tả và đảng Xanh cho rằng các quy định mới là sai trái. Bà Ulla Jelpke, người phát ngôn của nhóm cánh tả tại Quốc hội Liên bang, chỉ trích rằng dự luật này là “tàn nhẫn.”

Trong khi đó, bà Luise Amtsbert thuộc đảng Xanh cho rằng mong muốn đoàn tụ của người tị nạn sẽ bị “bế tắc” bởi quy định này.

khôngtb giờ ca3evâng khôngdxwl giờ ca3evâng53r8anhững 3 người ßkv xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta vẫnhqHà 2f3 hq vàng

Trong nhiều năm qua, Chính phủ liên bang Đức đã bãi bỏ quyền hợp pháp được đoàn tụ gia đình của người tị nạn, theo đó ngăn cản hàng chục nghìn người có thể đoàn tụ với người thân đang sinh sống tại Đức2 tiền hWethấyf oeh 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người öâhWethanh 2f thườngg viên üt e2Rf giangg trong./.

Nguồn: vietnamplus

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng