Đức công bố dự luật đoàn tụ gia đình cho người tị nạn gây tranh cãi

Bộ trưởng Nội vụ Đức Horst Seehofer đã trình bày trước Quốc hội Liên bang dự luật về chính sách đoàn tụ gia đình cho người tị nạn sau các cuộc tranh luận kéo dài nhiều tháng qua.

Bài viết "Đức công bố dự luật đoàn tụ gia đình cho người tị nạn gây tranh cãi"Bài viết dmca_0b431b53aa www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_0b431b53aa www_tapchinuocduc_com

Người tị nạn chờ làm thủ tục bên ngoài văn phòng cơ quan cảnh sát Đức ở Simbach, miền nam Đức năm 2015. (Nguồn: AFP/TTXVN)

những 3 người wvt xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người âÖhWethanh 2f thườngg53r8akhôngfmi giờ ca3evânga năm 3rt2fg và zid nếu

Theo phóng viên TTXVN tại Berlinkhu jsy nước emd0k1ar 5năm 3rt2fg và wo nếu những 3 người kqz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt, dự luật trên quy định, kể từ ngày 1/8 tới, mỗi tháng sẽ chỉ có tối đa 1.000 người di cư được phép định cư tại Đức2 tiền hWethấyf xsp 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg người hvương krh biếu 2 hiệu f thườngg với điều kiện họ có quan hệ họ hàng trực tiếp với những người tị nạn đang sống và làm việc tại Đứcnhư epu g14tse 3dshepu emd0k1ar 52 tiền hWethấyf âjlo 1 nhớ sgNội 2 tiền hWethấyf swj 1 nhớ sgNội.

Bài viết Đức công bố dự luật đoàn tụ gia đình cho người tị nạn gây tranh cãi này tại: www.tapchinuocduc.com

Bộ trưởng Seehofer kêu gọi Quốc hội Liên bang tiến hành các cuộc tranh luận đầu tiên về dự luật, xem xét những quy định mới đối với người tị nạn, trong đó tính đến các khía cạnh nhân đạo và lợi ích của những người được hưởng từ dự luật này.

[Chính phủ Đức chi nhiều tỷ euro để viện trợ cho người tị nạn]

Dự luật về chính sách đoàn tụ gia đình cho người tị nạn đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ các đảng đối lập, trong đó đảng Cảnh tả và đảng Xanh cho rằng các quy định mới là sai trái. Bà Ulla Jelpke, người phát ngôn của nhóm cánh tả tại Quốc hội Liên bang, chỉ trích rằng dự luật này là “tàn nhẫn.”

Trong khi đó, bà Luise Amtsbert thuộc đảng Xanh cho rằng mong muốn đoàn tụ của người tị nạn sẽ bị “bế tắc” bởi quy định này.

như ls g14tse 3dshls người yaodhWethanh 2f thườngg53r8akhôngpvgl giờ ca3evânga mình sphxt trong

Trong nhiều năm qua, Chính phủ liên bang Đức đã bãi bỏ quyền hợp pháp được đoàn tụ gia đình của người tị nạn, theo đó ngăn cản hàng chục nghìn người có thể đoàn tụ với người thân đang sinh sống tại Đức2 tiền hWethấyf msj 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5như xnl g14tse 3dshxnl định 5re23 khikp thêm 3e./.

Nguồn: vietnamplus

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây