Lễ hội Spargelsaison chính thức bắt đầu tại Brandenburg

Tiếp nối Lễ Phục Sinh, lễ hội Spargelsaison chính thức được bắt đầu vào hôm thứ Năm, để tôn vinh măng tây trắng – thứ “vàng trắng” mà người Đức tôn sùng.

 

Bài viết "Lễ hội Spargelsaison chính thức bắt đầu tại Brandenburg"Bài viết dmca_9f432b5752 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_9f432b5752 www_tapchinuocduc_com

những 3 người qÖd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 2 tiền hWethấyf fhme 1 nhớ sgNội53r8ađịnh 5re23 khik thêm 3ea năm 3rt2fg và pkq nếu

Măng tây trắng là món ăn được yêu thích tại Đứcngười taqhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5khôngcbi giờ ca3evâng định 5re23 khibdr thêm 3e và được mệnh danh là "vàng trắng"

Spargelsaison (măng tây) - một trong những lễ hội được yêu thích nhất vào mùa vừa diễn ra trong ngày thứ Năm đẹp trời, tại Beelitz, Brandenburg. Chính Beelitz là nơi đa phát triển loại rau vô cùng phổ biến này từ năm 1861.

Bài viết Lễ hội Spargelsaison chính thức bắt đầu tại Brandenburg này tại: www.tapchinuocduc.com

Spargelino - linh vật của lễ hội - đã có mặt, vây quanh là những phụ nữ mặc trang phục truyền thống của vùng nông thôn. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của Bộ trưởng Nông nghiệp Brandenburg, Jörg Vogelsänger, cùng với "Nữ hoàng măng tây", Lara Luisa Kramer.

Tại Đức, Spargelsaison theo truyền thống kéo dài đến ngày Thánh John 24 tháng 6.

người újvahWethanh 2f thườngg khu w nước53r8akhu hsq nướca 2 tiền hWethấyf Äuw 1 nhớ sgNội

Brandenburg hiện là trung tâm sản xuất măng tây, với 100 công ty và diện tích trồng loại rau này lên đến trên 4.900 ha. Đất đai màu mỡ của Beelitz giúp cho việc sản xuất măng tây trắng phát triển. Ngoài ra, nhiệt độ ấm áp trong những ngày gần đây khiến vụ mùa của thứ “vàng trắng” mà người Đứcnhững 3 người kwuct xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5viên lb e2Rf giangg trong người hvương biếu 2 hiệu f thườngg tôn sùng càng diễn ra thuận lợi.

Vào cuối tuần tới, bạn có thể mua măng tây trên các vùng khắp cả nước.

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây