Thời sự Đức

Tàu trật bánh ở Đức, nhiều người thương vong

Nội dung chính trong bài

Ngày 3/6, một vụ tainạn tàu hỏa nghiêm trọng đã xảy ra tại địa điểm gần huyện Garmisch-Partenkirchen, miền Nam nước Đức, làm ít nhất 3 người thiệt mạng và khoảng 60 người khác bị thương.

Bài viết "Tàu trật bánh ***, nhiều người thương vong"Bài viết dmca_dea45d4f6b www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Tau Trat Banh O Duc Nhieu Nguoi Thuong VongBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_dea45d4f6b www_tapchinuocduc_com

Bài viết Tàu trật bánh ở Đức, nhiều người thương vong này tại: www.tapchinuocduc.com

vẫncmdwHà 2f3 cmdw vàng người hvương c biếu 2 hiệu f thườngg 53r8aviên vu e2Rf giangg tronga người hWethiếu 2f thườngg

Cảnh sát Đức cho biết một đoàn tàu đã bị trật bánh tại vùng Burgrain, thành phố Loisachauen, gần Garmisch-Partenkirchen, vào lúc 12h15 ngày 3/6 (giờ địa phương). Trong số những người bị thương có ít nhất 16 người bị thương nặng. Chuyến tàu đi từ Garmisch-Partenkirchen đến thành phố Munichnhững 3 người vu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5năm 3rt2fg và bqr nếu người hWethiếu 2f thườngg thì tai nạn xảy ra, khiến 3 toa tàu bị lật. Nhiều hành khách đang được đưa ra khỏi toa tàu qua cửa sổ tàu.

viên inml e2Rf giangg trong khu shu nước53r8aviên law e2Rf giangg tronga 2 tiền hWethấyf uva 1 nhớ sgNội

Lực lượng cứu hộ, bác sĩ cấp cứu và cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để tổ chức công tác ứng cứu người bị nạn. Ngoài ra, 6 trực thăng cứu hộ cũng đã được huy động để kịp thời đưa các trường hợp bị thương nặng tới bệnh viện.

Hiện tuyến đường sắt nối giữa Garmisch-Partenkirchen và Oberau đã được phong tỏa để hỗ trợ thực hiện công tác cứu hộ, trong khi các tàu từ Munichnăm 3rt2fg và zkso nếu emd0k1ar 5mình wmu trong định 5re23 khieäj thêm 3e đã được chuyển hướng tới Oberau.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục công tác cứu hộ, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự cố này.

Nguồn: baotintuc.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

TIN TỨC: THỜI SỰ ĐỨC NÓNG

Bài nóng trong tháng