Thời sự Đức

Nhiều người bị thương trong vụ tấn công tại trường đại học ở Đức

Nội dung chính trong bài

Vụ tấn công của hung thủ trong giảng đường Đại học Heidelberg đã làm nhiều người bị thương và hiện danh tính của các nạn nhân cũng như hung thủ chưa được xác định.

Bài viết "Nhiều người bị thương trong vụ tấn công tại trường đại học ***"Bài viết dmca_e05dbbb361 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Nhieu Nguoi Bi Thuong Trong Vu Tan Cong Tai Truong Dai Hoc O DucBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_e05dbbb361 www_tapchinuocduc_com

(Ảnh minh họa: Reuters)

Bài viết Nhiều người bị thương trong vụ tấn công tại trường đại học ở Đức này tại: www.tapchinuocduc.com

Cảnh sát Đức cho biết, nhiều người đã bị thương trong một vụ tấn công theo kiểu "sói đơn độc" (một cá nhân thực hiện) tại một trường đại học ở phía Tây Nam thành phố Heidelberg. Nghi phạm hiện đã tử vong.

Vụ việc xảy ra tại giảng đường của trường đại học. Đối tượng mang theo một khẩu súng dài. Lực lượng chức năng và các dịch vụ khẩn cấp đã được triển khai đến hiện trường.

Truyền thông Đức đưa tin hung thủ dùng súng tấn công ở Đại học Heidelberg là một sinh viên và đối tượng này có lẽ sở hữu nhiều khẩu súng. Sau khi tấn công ở giảng đường Đại học Heidelberg, hung thủ đã dùng súng tự sát.

Thông tin điều tra sơ bộ cho thấy hung thủ không có động cơ chính trị hay tôn giáo trong vụ tấn công trên. Ngoài ra, cũng không có thêm đối tượng tham gia vào vụ tấn công này. Hiện cảnh sát đang tiếp tục phong tỏa và lục soát các khu vực xung quanh. 

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

TIN TỨC: THỜI SỰ ĐỨC NÓNG

Bài nóng trong tháng