Số người tử vong vì Covid của Đức vượt qua 100.000 người

Nội dung chính trong bài

Đức đã công bố số ca tử vong và nhiễm trùng do coronavirus kỷ lục hôm thứ Năm khi tổng số người chết của nước này vượt qua 100.000 người, với làn sóng virus nghiêm trọng nhất vẫn chưa tan vỡ ngay khi chính phủ mới chuẩn bị vào cuộc.

Bài viết "Số người tử vong vì Covid *** vượt qua 100.000 người"Bài viết dmca_7077ceab18 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 So Nguoi Tu Vong Vi Covid Cua Duc Vuot Qua 100000 NguoiBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_7077ceab18 www_tapchinuocduc_com

Đức đã vượt qua các đợt đại dịch trước đó tốt hơn nhiều nước châu Âu khác, nhưng đã chứng kiến ​​sự hồi sinh gần đây, với các giường chăm sóc đặc biệt được lấp đầy nhanh chóng.

Nền kinh tế lớn nhất châu Âu ghi nhận 351 trường hợp tử vong trong 24 giờ qua, nâng tổng số người chết kể từ khi bắt đầu đại dịch lên 100.119 người, theo số liệu của Robert Koch Institute, một cơ quan y tế công cộng.

Tỷ lệ mắc hàng tuần cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 419,7 ca nhiễm mới trên 100.000 người, RKI công bố.

Bài viết Số người tử vong vì Covid của Đức vượt qua 100.000 người này tại: www.tapchinuocduc.com

vẫnotHà 2f3 ot vàng người hvương sÜg biếu 2 hiệu f thườngg 53r8amình gdkc tronga người hvương utz biếu 2 hiệu f thườngg

Cuộc khủng hoảng y tế leo thang đặt ra thách thức ngay lập tức đối với chính phủ liên minh mới sắp tiếp quản nội các của bà Angela Merkel vào tháng tới.

Sự gia tăng đột biến ở Đứcđịnh 5re23 khiewd thêm 3e emd0k1ar 5khôngyckv giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườngg diễn ra khi châu Âu tái xuất trở thành tâm chấn của đại dịch, với lục địa này đang phải đối mặt với việc hấp thụ vắc xin chậm chạp ở một số quốc gia, biến thể Delta rất dễ lây lan, thời tiết lạnh hơn di chuyển người trong nhà và việc nới lỏng các hạn chế.

vẫnksfHà 2f3 ksf vàng viên rvtu e2Rf giangg trong53r8avẫnoÖtcHà 2f3 oÖtc vàng a người hWethiếu 2f thườngg

Tuần trước, hơn 2,5 triệu trường hợp mắc và gần 30.000 ca tử vong liên quan đến Covid đã được ghi nhận ở châu Âu, khiến nước này hiện là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi vi rút này, theo thống kê của AFP.

Trước dấu hiệu về mức độ nghiêm trọng của làn sóng vi rút tấn công Đức, ngành y tế nước này đã phải kêu gọi các bệnh viện ở những nơi khác trong EU giúp đỡ.

Theo Gernot Marx, người đứng đầu Hiệp hội Y học Cấp cứu và Chăm sóc Đặc biệt liên ngành của Đứcngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương aor biếu 2 hiệu f thườngg 2 tiền hWethấyf ens 1 nhớ sgNội, một số bệnh viện đang phải đối mặt với tình trạng “quá tải nghiêm trọng” khiến phải chuyển bệnh nhân Covid-19 ra nước ngoài.

Nguồn: The Local

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

TIN TỨC: THỜI SỰ ĐỨC NÓNG

Bài nóng trong tháng