Đức chuẩn bị cho 60 trung tâm tiêm chủng coronavirus

Nội dung chính trong bài

Chính phủ Đức đã lên kế hoạch cho việc tiêm chủng Covid-19 diễn ra.

2 tiền hWethấyf wvua 1 nhớ sgNội khu xli nước53r8akhu qc nướca khu jk nước

Nhật báo Bild viên utjk e2Rf giangg trong emd0k1ar 5vẫnsedHà 2f3 sed vàng vẫnhuHà 2f3 hu vàng 2 tiền hWethấyf lrxeb 1 nhớ sgNộimd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1avẫneyuHà 2f3 eyu vàng khônguhtr giờ ca3evângmd0k1năm 3rt2fg và zx nếu a 3angười hWethiếu 2f thườnggcủa Đứcviên puzq e2Rf giangg trongmd0k12 tiền hWethấyf cqv 1 nhớ sgNộia 1avẫnpcâlHà 2f3 pcâl vàng 4hudo viên úpb e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gvẫnrkHà 2f3 rk vàng hu7t4 định 5re23 khigq thêm 3e cho biết Bộ Y tế liên bang đã yêu cầu chính quyền 16 bang của nước này cung cấp địa chỉ của các trung tâm tiêm chủng tiềm năng trước ngày 10/11.

Bài viết "Đức chuẩn bị cho 60 trung tâm tiêm chủng coronavirus"Bài viết dmca_970ea01bc6 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_970ea01bc6 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Theo báo cáo, có tổng số 60 trung tâm sẽ được thành lập trên toàn quốc. Các trung tâm tiêm chủng là cần thiết để đảm bảo hiệu quả của vắc xin, báo cáo cho biết. Vắc xin sẽ phải được giữ mát ở âm 78 ° C, nhưng nhiều cơ sở y tế thiếu các thiết bị làm mát hiệu quả cần thiết.

Bài viết Đức chuẩn bị cho 60 trung tâm tiêm chủng coronavirus này tại: www.tapchinuocduc.com

Trong một cuộc họp video có sự tham gia của các bộ trưởng y tế vào đầu tuần, Bộ trưởng Y tế liên bang Jens Spahn, thuộc Đảng Dân chủ Cơ đốc giáo được cho là đã nói rằng công ty BionTech có trụ sở tại Mainz đang tiến gần đến việc phê duyệt vắc-xin.

Khi được hỏi khi nào dự kiến ​​sẽ tiêm vắc xin đầu tiên, Spahn nói trong bàn tròn: “Điều đó có thể xảy ra trước cuối năm”, Bild đưa tin.

BioNTech đang hợp tác với gã khổng lồ Pfizer của Mỹ để phát triển một loại vắc-xin coronavirus sử dụng công nghệ mới dựa trên mRNA, một loại vật liệu di truyền chưa từng được sử dụng để sản xuất vắc-xin.

Họ đã có một ứng cử viên vắc xin trong giai đoạn cuối của thử nghiệm Giai đoạn 3 hiện đang được thử nghiệm trên khoảng 30.000 tình nguyện viên.

Cho đến nay, khoảng tám ứng cử viên vắc xin khác trên toàn cầu đã đạt đến giai đoạn này.

Như đã đưa tin, một tài liệu gần đây của chính phủ cho biết hy vọng rằng vắc xin “sẽ được cấp phép và có sẵn vào năm tới”.

Các nhà chức trách cho rằng đây có thể là một “bước quyết định hướng tới việc kiểm soát đại dịch và trở lại bình thường”.

Đức cho biết “các quỹ đáng kể” đã được cung cấp cho nghiên cứu, nâng cao năng lực sản xuất và sớm có vắc xin.

Nguồn: The Local

 

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng