Lật xe bus ở Đức, hàng chục người bị thương

Nội dung chính trong bài

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và cảnh sát đang nghiêng về giả thuyết lái xe bị ngủ quên trong khi điều khiển phương tiện giao thông.

Bài viết "Lật xe bus ***, hàng chục người bị thương"Bài viết dmca_9a5491c288 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_9a5491c288 www_tapchinuocduc_com

vẫnpöoHà 2f3 pöo vàng vẫnrozHà 2f3 roz vàng 53r8akhôngtu giờ ca3evânga định 5re23 khiposb thêm 3e

Cảnh sát cho biết, chiếc xe bus được cho là đang từ Praha đến Hamburgmình zqjp trong emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg như zg g14tse 3dshzg, lưu thông trên đường cao tốc Autobahnnăm 3rt2fg và mw nếu emd0k1ar 5mình fgkj trong viên zirx e2Rf giangg trong 24, khi đến gần thành phố Wöbbelin thì bất ngờ rẽ phải và rơi xuống một con mương ven đường.

Bài viết Lật xe bus ở Đức, hàng chục người bị thương này tại: www.tapchinuocduc.com

Tại hiện trường, chiếc xe đã lao ra khỏi trục đường chính, lật về bên phải.

Ngay sau khi nhận được thông tin, một số lượng lớn nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đã sớm có mặt tại hiện trường vụ lật xe. Một chiếc trực thăng cũng được điều đến, song sau đó không sử dụng đến, Euronews cho biết.

Thời điểm xảy ra tai nạn, có 30 hành khách trên xe buýt Flixbus, và hai tài xế cũng có mặt. Các hành khách được cho là thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, không có trẻ em.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra và cảnh sát nghiêng về giả thuyết lái xe bị ngủ quên trong khi điều khiển phương tiện giao thông.

Một công dân Czech, 47 tuổi, có mặt trên xe cho biết điều kiện thời tiết hoàn toàn bình thường.

Nguồn: vietnamnet

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng