BioNTech Đức Tuyên bố sản xuất hàng trăm liều vaccine Covid 19 vào cuối năm 2020

Nội dung chính trong bài

Đến hết năm 2021, dự kiến sẽ có hơn 1 tỉ liều vaccine được đưa ra thị trường – ông Sahin chia sẻ.

Bài viết "BioNTech Đức Tuyên bố sản xuất hàng trăm liều vaccine Covid 19 vào cuối năm 2020"Bài viết dmca_bc142e2ce5 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_bc142e2ce5 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

BioNTech, tiền thân là một công ty sinh học chuyên về điều trị ung thư, là một trong 17 hãng trên thế giới đã bắt tay thử nghiệm lâm sàng vaccine ngừa COVID-19 trên người.

Bài viết BioNTech Đức Tuyên bố sản xuất hàng trăm liều vaccine Covid 19 vào cuối năm 2020 này tại: www.tapchinuocduc.com

viên veg e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườngg53r8angười hvương dok biếu 2 hiệu f thườngg a khôngveit giờ ca3evâng

Mẫu vaccine do BioNTech phát triển có tên gọi mRNA. Trong thời gian chờ cơ quan chức năng cấp phép, BioNTech hy vọng sẽ bắt đầu bước thử nghiệm cuối cùng “Giai đoạn 3” trong quy trình thử nghiệm lâm sàng vào cuối tháng 7. Thử nghiệm trong giai đoạn này sẽ có sự tham gia của 30.000 người, nằm trong một nghiên cứu mà các ứng viên sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.

Công ty người hvương fws biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5những 3 người wfl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt những 3 người Öb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtkhu zl nướcmd0k1người hvương sjdx biếu 2 hiệu f thườngg a 1akhôngpjo giờ ca3evângngười hvương zrmc biếu 2 hiệu f thườngg md0k1khôngyqd giờ ca3evânga 3aviên akchr e2Rf giangg trongcủa Đứcmình unqe trongmd0k1người bvxhWethanh 2f thườngga 1anăm 3rt2fg và mji nếu 4hudo khu mÄqj nước 3rmd0k1a 5gkhôngh giờ ca3evâng hu7t4 khôngqjwy giờ ca3evâng kỳ hy vọng sẽ kết thúc thử nghiệm giai đoạn 3 vào cuối năm, cũng là thời điểm BioNTech tìm cách xin được chứng nhận của các nhà chức trách trên toàn thế giới nhằm đưa vaccine ra thị trường.

Để thúc đẩy năng lực sản xuất vaccine, BioNTech đã công bố quan hệ đối tác với Pfizer nhằm tăng cường nỗ lực điều chế ở Mỹ và với một số công ty quốc tế khác như Fosun Pharma của Trung Quốc để mở rộng sản xuất trên phạm vi toàn cầu.

Tuy nhiên, ông Sahin cũng cho biết, ngay cả khi BioNTech và các đối tác sẵn sàng nâng quy mô sản xuất trước khi được cấp phép và nhiều công ty công bố mẫu vaccine ở cùng một thời điểm, sẽ phải mất khoảng 10 năm để con người đạt được miễn dịch trước COVID-19.

“Tôi cho rằng chúng ta chỉ có thể xử lý dứt điểm được chủng virus này khi có khoảng 90% dân số toàn cầu đạt được miễn dịch, hoặc là qua lây nhiễm, hoặc là qua phòng vaccine”, ông Sahin trả lời WSJ.

Nguồn: baotintuc

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng