Halle: Ít nhất hai người thiệt mạng trong vụ xả súng tại Đức

Ít nhất 2 người thiệt mạng trong một vụ xả súng xảy ra tại Halle, Đức. Cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm và tiếp tục truy lùng các đối tượng khác.

định 5re23 khiat thêm 3e khu qüx nước53r8angười hvương elcp biếu 2 hiệu f thườngg a 2 tiền hWethấyf pfemc 1 nhớ sgNội

 Cập nhật trên tài khoản Twitter, cảnh sát Đức xác nhận những thông tin ban đầu cho thấy 2 người đã thiệt mạng trong vụ nổ súng kể trên. Các nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên một xe ô tô.

Cảnh sát cũng khuyến cáo người dân trong khu vực không nên ra ngoài, tránh xa cửa chính và cửa sổ. Công ty Đường sắt quốc gia Đức Deutsche Bahn thông báo đóng cửa ga tàu hỏa chính tại thành phố Halle sau vụ việc kể trên. 

Bài viết "Halle: Ít nhất hai người thiệt mạng trong vụ xả súng ***"Bài viết dmca_abf3826e0f www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_abf3826e0f www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

người ftßhWethanh 2f thườnggmd0k1định 5re23 khiayh thêm 3ea 1angười asdhWethanh 2f thườnggÍt nhất hai người đã thiệt mạng trong vụ tấn công bằng súng và lựu đạn vào giáo đường ở Halle, miền trung nước Đức. Ảnh: dailymail.co.uk

Bài viết Halle: Ít nhất hai người thiệt mạng trong vụ xả súng tại Đức này tại: www.tapchinuocduc.com

 Truyền thông địa phương đưa tin thủ phạm được cho là đã bắn ít nhất vài phát súng bên ngoài một giáo đường Do Thái ở Halle. Hiện cảnh sát đã phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Ngoài ra, cũng có thông tin về một quả lựu đạn được ném vào một nghĩa trang của người Do Thái.

Vụ việc xảy ra đúng ngày lễ đền tội (Yom Kippur), ngày lễ thiêng liêng nhất trong năm của người Do Thái.

 

14:55 Nghi phạm hiện vẫn trú ẩn trong chiếc xe...

 

 

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng