Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm

Sau khi bị phát hiện ấn nút thích một video khiêu dâm trên mạng xã hội Twitter, số lượng người theo dõi nghị sĩ Đức Petr Bystron bất ngờ tăng vọt.

người hvương ïk biếu 2 hiệu f thườngg viên lshzc e2Rf giangg trong53r8anăm 3rt2fg và cm nếu a người hWethiếu 2f thườngg

Danh sách những mục yêu thích trên tài khoản của nghị sĩ Petr Bystron, thành viên đảng Sự lựa chọn khác cho nước Đứcnhững 3 người ldz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5mình im trong vẫnnaHà 2f3 na vàng , cho thấy, ông có thể là người hâm mộ một nội dung mà nhiều người cho là không thích hợp và phản cảm. Tuy nhiên, bê bối liên quan tới phim khiêu dâm lại đem lại lợi ích cho nghị sĩ này.

Dù ông Petr Bystron tỏ ra không liên quan gì tới tài khoản đăng “phim con heo” mang tên Sarah trên Twitter song một phóng viên đã phát hiện ra nghị sĩ này ấn nút thích một trong các video sex.

Bài viết Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm này tại: www.tapchinuocduc.com

mình mjy trong năm 3rt2fg và vtap nếu 53r8akhônghnfxk giờ ca3evânga khu tyav nước

Bài viết "Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm"Bài viết dmca_a5ebf9f05c www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_a5ebf9f05c www_tapchinuocduc_com

Trong chương trình “Kontrastemình feh trong emd0k1ar 5mình vy trong người ongfhWethanh 2f thườngg” của đài truyền hình ARD, người dẫn đã đặt câu hỏi với chính trị gia 46 tuổi trên Twitter rằng liệu có phải tài khoản của ông bị tin tặc tấn công hay ông thực sự thích các đoạn video khiêu dâm.

như vowaz g14tse 3dshvowaz năm 3rt2fg và br nếu 53r8avẫnktnmHà 2f3 ktnm vàng a mình ckf trong

Ba tiếng sau, đội ngũ trợ lý của nghị sĩ trên xác nhận, vụ việc trên là do tin tặc và khẳng định họ đã bỏ “thích” trên tài khoản đăng video khiêu dâm, theo Sputnik.

Tuy nhiên, một số người coi giải thích là lời xin lỗi không đâu vào đâu. Một người dùng Twitter đùa:

những 3 người ats xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar vẫnyhHà 2f3 yh vàng “Chắc tin tặc thích video đó? Có phải không?.4hudo như clx g14tse 3dshclx 3rmd0k1a 5gnhững 3 người ad xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 những 3 người yf xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Tuy nhiên, đội ngũ trợ lý của nghị sĩ trên dường như chấp nhận “sự cố” với một thái độ đặc biệt: khi đời giáng cho bạn một bê bối khiêu dâm, hãy hưởng lợi từ nó. Theo đội ngũ trợ lý của ông Petr Bystron, số lượng người theo dõi tài khoản Twitter của nghị sĩ này đã tăng tới 12.000.

Hoài Linh

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng