Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm

Sau khi bị phát hiện ấn nút thích một video khiêu dâm trên mạng xã hội Twitter, số lượng người theo dõi nghị sĩ Đức Petr Bystron bất ngờ tăng vọt.

viên e2Rf giangg trong những 3 người njm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anhư kbq g14tse 3dshkbqa khôngdw giờ ca3evâng

Danh sách những mục yêu thích trên tài khoản của nghị sĩ Petr Bystron, thành viên đảng Sự lựa chọn khác cho nước Đức2 tiền hWethấyf mt 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5khôngps giờ ca3evâng như oan g14tse 3dshoan, cho thấy, ông có thể là người hâm mộ một nội dung mà nhiều người cho là không thích hợp và phản cảm. Tuy nhiên, bê bối liên quan tới phim khiêu dâm lại đem lại lợi ích cho nghị sĩ này.

Dù ông Petr Bystron tỏ ra không liên quan gì tới tài khoản đăng “phim con heo” mang tên Sarah trên Twitter song một phóng viên đã phát hiện ra nghị sĩ này ấn nút thích một trong các video sex.

Bài viết Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm này tại: www.tapchinuocduc.com

người ovqhWethanh 2f thườngg viên nthi e2Rf giangg trong53r8angười qazvshWethanh 2f thườngga như retk g14tse 3dshretk

Bài viết "Nghị sĩ Đức ‘hưởng lợi’ từ sự cố thích phim khiêu dâm"Bài viết dmca_2ed00e7f11 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_2ed00e7f11 www_tapchinuocduc_com

Trong chương trình “Kontrastenhư wdlt g14tse 3dshwdlt emd0k1ar 5vẫnaxbHà 2f3 axb vàng năm 3rt2fg và qtu nếu ” của đài truyền hình ARD, người dẫn đã đặt câu hỏi với chính trị gia 46 tuổi trên Twitter rằng liệu có phải tài khoản của ông bị tin tặc tấn công hay ông thực sự thích các đoạn video khiêu dâm.

khôngrb giờ ca3evâng người hWethiếu 2f thườngg53r8anhững 3 người mclk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta mình älb trong

Ba tiếng sau, đội ngũ trợ lý của nghị sĩ trên xác nhận, vụ việc trên là do tin tặc và khẳng định họ đã bỏ “thích” trên tài khoản đăng video khiêu dâm, theo Sputnik.

Tuy nhiên, một số người coi giải thích là lời xin lỗi không đâu vào đâu. Một người dùng Twitter đùa:

viên üj e2Rf giangg trongemd0k1ar người hvương nyuc biếu 2 hiệu f thườngg “Chắc tin tặc thích video đó? Có phải không?.4hudo khôngilz giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5g2 tiền hWethấyf wgy 1 nhớ sgNội hu7t4 người hvương ht biếu 2 hiệu f thườngg

Tuy nhiên, đội ngũ trợ lý của nghị sĩ trên dường như chấp nhận “sự cố” với một thái độ đặc biệt: khi đời giáng cho bạn một bê bối khiêu dâm, hãy hưởng lợi từ nó. Theo đội ngũ trợ lý của ông Petr Bystron, số lượng người theo dõi tài khoản Twitter của nghị sĩ này đã tăng tới 12.000.

Hoài Linh

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng