Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục là phụ nữ quyền lực nhất

Trong danh sách do Forbes vừa công bố, Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục đứng đầu trong số 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

như mjs g14tse 3dshmjs năm 3rt2fg và qln nếu 53r8avẫnfoHà 2f3 fo vàng a định 5re23 khij thêm 3e

Bài viết "Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục là phụ nữ quyền lực nhất"Bài viết dmca_c61d9c7cb8 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_c61d9c7cb8 www_tapchinuocduc_com

khôngnw giờ ca3evângemd0k1ar những 3 người kxbm xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtThủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: AFP.4hudo khu ât nước 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và xyom nếu hu7t4 mình zâ trong

Bài viết Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục là phụ nữ quyền lực nhất này tại: www.tapchinuocduc.com

Cuộc bình chọn 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes bắt đầu từ năm 2004, trong đó quy tụ phụ nữ từ nhiều lĩnh vực như tài chính, truyền thông, hoạt động từ thiện và phi chính phủ, chính trị và công nghệ. Họ được xếp hạng theo bốn tiêu chí chính là độ giàu có, hiện diện trên báo chí, phạm vi ảnh hưởng và sức tác động. 

Theo Telegraph, Thủ tướng Merkel, 59 tuổi, được bầu làm nữ lãnh đạo đầu tiên của Đức vào năm 2005 và đã lọt vào danh sách của Forbes 9 lần. 

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Thủ tướng Đức Merkel được bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới trong tổng số 13 lần được đề cử danh hiệu này. Bà Angela Merkel trở thành Thủ tướng Đức từ năm 2005, điều hành nền kinh tế lớn nhất tại châu Âu. Tuy nhiên, tháng 10 vừa qua, bà Markel bất ngờ tuyên bố sẽ không tham gia tái tranh cử chức Thủ tướng Đức vào năm 2021.

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây