Sống ở Đức

Hơn một nửa số người Đức thường xuyên gặp vấn đề về vùng phủ sóng di động kém

Nội dung chính trong bài

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 53% người Đức thường xuyên gặp sự cố mạng hoặc kết nối bị gián đoạn, đặc biệt là trên đường cao tốc và tàu hỏa.

khôngpuq giờ ca3evâng viên pc e2Rf giangg trong53r8anhững 3 người kpn xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta người bhWethanh 2f thườngg

Bài viết "Hơn một nửa số *** thường xuyên gặp vấn đề về vùng phủ sóng di động kém"Bài viết dmca_4642c4da0d www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Hon Mot Nua So Nguoi Duc Thuong Xuyen Gap Van De Ve Vung Phu Song Di Dong KemBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_4642c4da0d www_tapchinuocduc_com

Mặc dù các công ty truyền thông di động của ĐứcvẫntlHà 2f3 tl vàng emd0k1ar 5khôngabul giờ ca3evâng viên yâa e2Rf giangg trong thường xuyên báo cáo tiến độ mở rộng mạng lưới của họ, nhưng một cuộc khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng người dùng điện thoại di động vẫn coi vùng chết của mạng là một vấn đề nghiêm trọng.

Trong một cuộc khảo sát đại diện được thực hiện bởi cổng thông tin so sánh Verivox, 53% người được hỏi cho biết họ phải đối phó với lỗi mạng hoặc kết nối bị gián đoạn “thường xuyên” hoặc “rất thường xuyên”.

Đa số người dân cho biết họ bị trầm trọng hơn do kết nối kém trên tàu hỏa và đường cao tốc, với 62% người đi làm cho biết dịch vụ mạng thường xuyên bị gián đoạn.

Bài viết Hơn một nửa số người Đức thường xuyên gặp vấn đề về vùng phủ sóng di động kém này tại: www.tapchinuocduc.com

những 3 người gxq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt như nügv g14tse 3dshnügv53r8a2 tiền hWethấyf lsvg 1 nhớ sgNộia 2 tiền hWethấyf dvcn 1 nhớ sgNội

Phản hồi về kết quả cuộc khảo sát, Jens-Uwe Theumer, Phó Chủ tịch Viễn thông tại Verivox, cho biết: “Các tuyến đường giao thông là gót chân Achilles của mạng di động Đức. Ngay cả trong năm 2022, nhiều km của mạng lưới đường sắt và đường bộ vẫn còn khoảng cách về phạm vi phủ sóng, đặc biệt là ở các vùng nông thôn thưa dân cư ”.

Đến cuối năm 2022, các bản tải xuống 100mpbs sẽ có sẵn qua mạng điện thoại di động dọc theo đường ô tô và dọc theo các tuyến giao thông đường sắt đông đúc ở Đứcnăm 3rt2fg và ktsd nếu emd0k1ar 5khôngnâh giờ ca3evâng như hd g14tse 3dshhd.

Tuy nhiên, thời hạn này sẽ không áp dụng ở những nơi mà các nhà cung cấp mạng di động không thể có đất cho tháp di động hoặc không được phép xây dựng tháp – ví dụ: vì khu bảo tồn thiên nhiên.

Theo một bài báo do Cơ quan Mạng Liên bang công bố dựa trên dữ liệu từ tháng Giêng, cả ba nhà khai thác mạng trong nước – Deutsche Telekom, Vodafone và Telefónica (O2) – còn một chặng đường dài đối với việc mở rộng mạng lưới dọc theo các tuyến giao thông.

Theo báo cáo, phạm vi phủ sóng trên autobahns nằm trong khoảng từ 93 đến 99 phần trăm và chỉ 90 đến 96 phần trăm các tuyến đường trên các đường cao tốc liên bang quan trọng nhất. Trên các tuyến đường sắt, phạm vi phủ sóng là từ 92 đến 97 phần trăm.

Nguồn: The Local

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

TIN TỨC: CUỘC SỐNG Ở ĐỨC

Bài nóng trong tháng