Từ ngày 3 tháng 5, xe buýt Berlin sẽ được vận hành trở lại

Các xe buýt BVG sẽ được phép mở cửa trước trở lại từ ngày 3 tháng 5. Công ty vận tải đã thông báo vào thứ Hai. Tiền mặt sẽ bị cấm khi mua vé theo kế hoạch đưa ra.

Bài viết "Từ ngày 3 tháng 5, xe buýt *** sẽ được vận hành trở lại"Bài viết dmca_933e215c41 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_933e215c41 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Để bảo vệ các tài xế xe buýt khỏi Corona, các cabin của khoảng 1400 xe buýt đã được dán kính với tổng số tiền lên tới 2,1 triệu euro. Việc lắp đặt hệ thống an toàn phần lớn đã được hoàn thành.

Bài viết Từ ngày 3 tháng 5, xe buýt Berlin sẽ được vận hành trở lại này tại: www.tapchinuocduc.com

Trong tương lai, hành khách sẽ chỉ có thể mua vé bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc bằng điện thoại thông minh – ví dụ như với Apple hoặc Google Pay. Từ tháng 6 cũng sẽ có thẻ trả trước mà khách hàng có thể nạp tiền.

Tiền mặt sẽ ngừng sử dụng

Người phát ngôn của BVG, Petra Nelken, đã xác nhận theo yêu cầu của BZ. Giám đốc công ty Eva Kreienkamp (58 tuổi) cho biết: “Ngoài việc giảm liên lạc quan trọng hiện nay, việc mua vé tại mỗi điểm dừng nhanh hơn nhiều và khởi hành có thể nhanh hơn.

Cô nhấn mạnh: “Điều mà nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc khi đi du lịch đến các quốc gia khác cũng sẽ trở nên phổ biến ở đây và làm cho phương tiện giao thông công cộng địa phương trở nên kỹ thuật số và hấp dẫn hơn.”

Nguồn: BZ

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng