Thu hồi khẩn cấp loại xúc xích Đức do nguy cơ có dị vật

Nội dung chính trong bài

Để đề phòng, chuỗi bán lẻ Edeka đã thu hồi xúc xích nướng ở miền bắc nước Đức. Không thể loại trừ khả năng có thể có dị vật kim loại trong từng xúc xích có hạn sử dụng ngày 22 tháng 4 năm 2021, Edeka Nord thông báo vào tối thứ Ba ở Neumünster (Schleswig-Holstein).

Bài viết "Thu hồi khẩn cấp loại xúc xích Đức do nguy cơ có dị vật"Bài viết dmca_a97615c86d www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_a97615c86d www_tapchinuocduc_com

Bài viết Thu hồi khẩn cấp loại xúc xích Đức do nguy cơ có dị vật này tại: www.tapchinuocduc.com

người hWethiếu 2f thườngg khôngbvä giờ ca3evâng53r8angười ydmrhWethanh 2f thườngga 2 tiền hWethấyf âtg 1 nhớ sgNội

Đó là mặt hàng Gut & Favorably Rostbratwurst trong bao bì 540 gam với số lô 210323 và số kiểm soát thú y DE MV 11001 EG ở mặt sau.

Edeka cho biết không nên tiêu thụ như một biện pháp phòng ngừa. Hàng hóa được cung cấp ở Schleswig-Holstein, Mecklenburg-Western Pomerania, Hamburgđịnh 5re23 khihv thêm 3e emd0k1ar 5mình ekp trong khôngfus giờ ca3evâng cũng như ở phía bắc của Lower Saxony và ở các khu vực của Brandenburg chủ yếu tại Edeka và Marktkauf.

Các công ty thương mại liên quan đã thu hồi hàng hóa khỏi kệ hàng ngay lập tức. Khách hàng đã mua sản phẩm có thể trả lại và được hoàn lại giá đã mua, ngay cả khi họ không có biên lai.

Nguồn: BZ

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng