Bang đầu tiên của Đức bắt đầu mở cửa lại

Nội dung chính trong bài

Người Đức ở bang biên giới Saarland đã quay trở lại các quán cà phê, rạp chiếu phim và địa điểm văn hóa vào thứ Ba, ngay cả khi phần còn lại của đất nước phải đối mặt với các hạn chế coronavirus chặt chẽ hơn trong bối cảnh số ca bệnh gia tăng.

khôngjntb giờ ca3evâng người samxhWethanh 2f thườngg53r8amình ö tronga mình uvw trong

Bài viết "Bang đầu tiên *** bắt đầu mở cửa lại"Bài viết dmca_0262904d29 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_0262904d29 www_tapchinuocduc_com

Trong một động thái bị Thủ tướng Angela Merkel chỉ trích, khu vực ở biên giới Pháp và Luxembourg đã trở thành bang đầu tiên trong số 16 bang của ĐứcvẫnuzHà 2f3 uz vàng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf pul 1 nhớ sgNội người fdkqhWethanh 2f thườngg nới lỏng các biện pháp hạn chế, cho phép những bang có kết quả kiểm tra âm tính cập nhật trở lại các hoạt động hàng ngày.

Bước đi gây tranh cãi diễn ra khi Đức đang vật lộn với đợt đại dịch thứ ba, tỷ lệ lây nhiễm gia tăng và chiến dịch tiêm chủng chậm chạp.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, bà Merkel nói rằng đây “không phải là thời điểm thích hợp” để Saarland giảm bớt các biện pháp.

Bài viết Bang đầu tiên của Đức bắt đầu mở cửa lại này tại: www.tapchinuocduc.com

viên qlg e2Rf giangg trong những 3 người o xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8a2 tiền hWethấyf dÄ 1 nhớ sgNộia mình rvso trong

Mặc dù nó vẫn đang hoạt động tốt hơn hầu hết các khu vực khác của Đứcmình úni trong emd0k1ar 5năm 3rt2fg và x nếu vẫnmlHà 2f3 ml vàng , nhưng số lượng đã tăng lên ở bang nhỏ, giáp với vùng Moselle bị ảnh hưởng nặng nề của Pháp.

Hôm thứ Hai, Saarland đã ghi nhận mức tăng tỷ lệ mắc bệnh trong 7 ngày lên 91,3 trường hợp trên 100.000 người.

Tuy nhiên, chính quyền khu vực đã bảo vệ mô hình thay thế của mình như một cách để kiểm soát dịch bệnh với ít hạn chế hơn đối với đời sống công cộng.

“Thử nghiệm nhiều hơn, cảnh giác hơn và nhiều khả năng hơn: đó là công thức của chúng tôi,” thủ hiến bang Tobias Hans cho biết.

Phòng hòa nhạc, ăn uống ngoài trời và phòng tập thể dục đã mở cửa trở lại vào thứ Ba và các cuộc tụ tập lên đến 10 người ở nơi công cộng hiện được phép.

Hầu hết các quyền tự do mới phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm âm tính từ 24 giờ trước, cũng như bị ràng buộc với việc sử dụng khẩu trang và truy tìm liên hệ.

Các trung tâm kiểm tra sẽ đẩy mạnh hoạt động, trong khi các hạn chế có thể được thắt chặt trở lại nếu tỷ lệ lây nhiễm tăng lên.

Tuy nhiên, mô hình này hoàn toàn trái ngược với phần còn lại của đất nước.

Nguồn: The Local

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng