Berlin và Brandenburg bắt đầu tuần mới với băng tuyết

Nội dung chính trong bài

Tuyết, mưa và băng trơn trượt sẽ đi cùng người dân Berlin và Brandenburg vào tuần mới. Đặc biệt vào sáng thứ Hai, các nhà khí tượng học dự đoán đường trơn trượt với nhiệt độ từ 0 đến 2 độ

Bài viết "*** và Brandenburg bắt đầu tuần mới với băng tuyết"Bài viết dmca_f60c9317fd www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_f60c9317fd www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Đặc biệt vào sáng thứ Hai, các nhà khí tượng học dự đoán đường trơn trượt với nhiệt độ từ 0 đến 2 độ, như Cơ quan Thời tiết Đức đã thông báo vào Chủ nhật. Mặt trời vẫn ẩn hiện sau lớp mây che phủ, dọc sông Oder và sông Neisse nên thỉnh thoảng có tuyết rơi nhẹ, sau này có thêm một số đá cuội.

Bài viết Berlin và Brandenburg bắt đầu tuần mới với băng tuyết này tại: www.tapchinuocduc.com

Vào thứ Ba, nếu thời tiết tiếp tục khó chịu, có tuyết hoặc mưa tuyết với giá trị tối đa từ 0 đến 2 độ, thì có thể có một lớp tuyết mỏng. Các chuyên gia thời tiết cảnh báo nguy cơ băng giá vào buổi sáng.

Ngay vào cuối tuần, đường trơn trượt ở Brandenburg đã gây ra tai nạn – một tài xế 46 tuổi bị thương nặng. Theo Sở Cảnh sát East, người phụ nữ này đang trên đường K7301 giữa các quận Angermünder của Gellmersdorf và Neukünkendorf (Uckermark) vào thứ Bảy, khi cô ấy mất lái trong một khúc cua do đường trơn và gặp luồng giao thông ngược chiều.

Người đàn ông 46 tuổi va chạm trực diện với một chiếc ô tô đang chạy tới. Cô phải nhập viện với vết thương nặng ở đầu. Tài xế 22 tuổi của chiếc xe kia bị thương nhẹ trong vụ tai nạn.

Ở Lauchhammer (Oberspreewald-Lausitz), một người lái xe Porsche 68 tuổi và đồng tài xế 71 tuổi của anh ta đã bị thương trong một vụ tai nạn. Theo tìm hiểu trước đó, chiếc xe L57 văng ra khỏi đường trơn trượt do tốc độ chưa thích ứng với điều kiện thời tiết. Tài xế cố gắng chống trả, sau đó, theo cảnh sát, chiếc xe này đã rẽ sang trái, lao qua một bờ kè rồi va chạm với hai cây xanh.

Nguồn: BZ

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng