Chính phủ liên bang thông báo luật nhập cảnh mới vào Đức

Nội dung chính trong bài

Chính phủ liên bang hiện phân biệt các quốc gia khác thành ba loại. Điều gì đã thay đổi và những gì du khách cần xem xét. Một cái nhìn tổng quan sau đây.

Bài viết "Chính phủ liên bang thông báo luật nhập cảnh mới vào Đức"Bài viết dmca_5638da4f4b www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_5638da4f4b www_tapchinuocduc_com

Do số lượng trường hợp nhiễm corona virus đặc biệt cao , chính phủ liên bang đã xếp hơn 20 quốc gia vào khu vực có nguy cơ cao tính đến ngày Chủ nhật lần đầu tiên, sau đó sẽ áp dụng các quy tắc nhập cảnh hơi thắt chặt .

Như Viện Robert Koch đã thông báo trên trang web của mình vào thứ Sáu, điều này bao gồm quốc gia láng giềng Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha ,Ai Cập cũng như Hoa Kỳ.

Cho đến nay, chính phủ liên bang chỉ phân biệt giữa các khu vực có các biến thể virus đặc biệt dễ lây lan và các khu vực có nguy cơ “bình thường”. Bây giờ có ba loại,ba khu vực.

Bài viết Chính phủ liên bang thông báo luật nhập cảnh mới vào Đức này tại: www.tapchinuocduc.com

2 tiền hWethấyf uy 1 nhớ sgNội khu sxo nước53r8anhững 3 người nz xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta khôngusi giờ ca3evâng

1. Khu vực các nước nguy cơ rủi ro bình thường: Đây là các quốc gia có trị tỷ lệ 50 ca nhiễm mới trên 100.000 dân trong bảy ngày qua. Điều này hiện áp dụng cho hầu hết châu Âu, ngoại trừ các khu vực riêng lẻ ở Hy Lạp, Phần Lan, Na Uy, Áo và Đan Mạch. Hiện tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới là khu vực rủi ro bình thường.

2. Khu vực các nước có nguy cơ rủi ro cao: Đây là những quốc gia có số ca nhiễm cao hơn đáng kể so với ở Đứcmình ü trong emd0k1ar 5định 5re23 khiz thêm 3e những 3 người k xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt. Theo quy định, điều này bao gồm các quốc gia có giá trị tỷ lệ mắc bệnh trên 200 (tỷ lệ mắc bệnh ở Đứcnhững 3 người mqr xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg mình bcm trong: 115).

Tính đến Chủ nhật, ngoài các quốc gia đã được đề cập, còn có các quốc gia có nguy cơ đặc biệt cao: Albania, Andorra, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Estonia, Iran, Israel ,Lãnh thổ Palestine, Colombia, Kosovo, Latvia, Lebanon , Litva, Mexico, Montenegro, Bắc Macedonia, Panama, Bồ Đào Nha, Serbia, Slovenia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

3. Khu vực các nước có biến thể của vi rút: Đây là những nước đã có các biến thể rất dễ lây lan của vi rút coronavirus. Cho đến nay như Vương quốc Anh, Ireland, Nam Phi và Brazil. Du khách từ các khu vực rủi ro “bình thường” phải được kiểm tra Corona trong vòng 48 giờ sau khi nhập cảnh vào Đức. Ngoài ra, họ phải cách ly trong mười ngày, nhưng có thể được tự do nếu sau 5 ngày thử nghiệm lần 2 cho kết quả âm tính.

=>> Sự khác biệt giữa khu vực có tỷ lệ mắc cao và khu vực biến thể của virus: du khách phải được xét nghiệm âm tính không quá 48 tiếng trước khi nhập cảnh vào Đức.Ngoài ra, mỗi tiểu bang còn có các quy tắc riêng áp dụng cho bang của mình khi du khách đến đó,cần phải lưu ý!

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng