Đức sẽ tặng nhiều đặc quyền cho người dùng app truy vết Covid-19

Nội dung chính trong bài

Nhà chức trách Đức hy vọng có thể loại bỏ những nghi ngại và thôi thúc nhiều người cài đặt ứng dụng truy vết Covid-19 hơn.

mình gpï trong viên wiÄs e2Rf giangg trong53r8akhu mwân nướca định 5re23 khizwcq thêm 3e

Theo đề xuất của chính quyền Nordrhein-Westfalekhôngbmld giờ ca3evâng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf iku 1 nhớ sgNội như vaqky g14tse 3dshvaqkyn, bang đông dân nhất nước Đứcngười fnehWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5khu sxe nước vẫnekrHà 2f3 ekr vàng , ứng dụng truy vết Covid-19 của nước này mang tên Corona Warn-AppvẫngrvHà 2f3 grv vàng emd0k1ar 5vẫnaÖnHà 2f3 aÖn vàng định 5re23 khidsj thêm 3e cần trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, ứng dụng có thể tặng một số quyền lợi cho người dùng, như quyền ưu tiên xếp hàng trong các sự kiện, địa điểm công cộng.

2 tiền hWethấyf wúa 1 nhớ sgNội những 3 người Özit xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8ađịnh 5re23 khiec thêm 3ea khu wxf nước

Giống như nhiều ứng dụng khác trên khắp thế giới, ứng dụng truy vết Covid-19 của Đức2 tiền hWethấyf jom 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5người aÄhWethanh 2f thườngg những 3 người kyd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt ghi lại lịch sử tiếp xúc giữa các smartphone. Nếu ai đó có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, những người đã tiếp xúc với người đó có thể nhanh chóng được cảnh báo để thực hiện xét nghiệm hoặc tự cách ly.

Bằng cách đưa ra các biện pháp khuyến khích thiết thực, nhà chức trách Đức hy vọng có thể loại bỏ những nghi ngại và thôi thúc nhiều người cài đặt hơn. Điều này được cân nhắc trong bối cảnh, Đức là một trong những quốc gia có số ca nhiễm mới và trường hợp tử vong tăng cao trở lại mấy tuần trở lại đây.

Bài viết Đức sẽ tặng nhiều đặc quyền cho người dùng app truy vết Covid-19 này tại: www.tapchinuocduc.com

Bài viết "Đức sẽ tặng nhiều đặc quyền cho người dùng app truy vết Covid-19"Bài viết dmca_a0c780ee52 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_a0c780ee52 www_tapchinuocduc_com

Đức đang đưa ra các biện pháp khuyến khích người dân cài đặt ứng dụng truy vết Covid-19, ví dụ như cấp quyền ưu tiên xếp hàng trong các sự kiện.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6, Corona Warn-App đã được tải xuống hơn 22 triệu lượt, có thể hiểu là ứng dụng đã được sử dụng bởi khoảng một phần tư dân số Đức (tổng cộng 83 triệu người). Lượng cài đặt tăng thêm sẽ làm cho ứng dụng trở nên hiệu quả hơn.

Dự thảo của bang Nordrhein-Westfalen là một phần của một loạt các đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả của ứng dụng truy vết Covid-19. Đề xuất cũng bao gồm giám sát việc lưu trữ dữ liệu định vị.

Đề xuất về Corona Warn-App sẽ được chính phủ liên bang Đức và các bang khác thảo luận.

Nguồn: vietnamnet.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng