Kitas và các viện dưỡng lão sẽ bị ảnh hưởng bởi các cuộc đình công trên toàn nước Đức vào thứ Ba

Nội dung chính trong bài

Các cuộc đình công trong khu vực công dự kiến ​​sẽ xảy ra trên khắp nước Đức vào thứ Ba, có khả năng đóng cửa Kitas, các viện dưỡng lão và dịch vụ thu gom rác.

người hvương wds biếu 2 hiệu f thườngg những 3 người jaâ xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8avẫnnmulHà 2f3 nmul vàng a 2 tiền hWethấyf v 1 nhớ sgNội

Bài viết "Kitas và các viện dưỡng lão sẽ bị ảnh hưởng bởi các cuộc đình công trên toàn *** vào thứ Ba"Bài viết dmca_4f890628c9 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_4f890628c9 www_tapchinuocduc_com

Một nhân viên của Deutsche Post chuẩn bị cho một cuộc đình công ở Hamburgđịnh 5re23 khiwiga thêm 3e emd0k1ar 5người hvương nydht biếu 2 hiệu f thườngg năm 3rt2fg và emj nếu vào ngày 18 tháng 9. Ảnh: DPA

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chính xác địa điểm các cuộc đình công dự kiến ​​sẽ xảy ra, theo Liên đoàn Công vụ Đức (DBB). Họ thêm vào sẽ không có khu vực nào bị loại trừ.

Bài viết Kitas và các viện dưỡng lão sẽ bị ảnh hưởng bởi các cuộc đình công trên toàn nước Đức vào thứ Ba này tại: www.tapchinuocduc.com

định 5re23 khij thêm 3e năm 3rt2fg và dsk nếu 53r8a2 tiền hWethấyf âa 1 nhớ sgNộia người hWethiếu 2f thườngg

Các cuộc đàm phán trực tiếp đang được tiến hành đối với 2,3 triệu nhân viên liên bang và thành phố ở Đứckhu wqs nước emd0k1ar 5vẫnnjtcHà 2f3 njtc vàng năm 3rt2fg và l nếu theo thỏa thuận thương lượng tập thể.

Họ đang yêu cầu tăng lương 4,8%, hoặc tối thiểu € 150 thêm mỗi tháng – một thỏa thuận sẽ được thực hiện cho đến năm 2023.

Các công đoàn cũng đang kêu gọi rút ngắn giờ làm việc ở miền đông Đức xuống một giờ để phù hợp với giờ làm việc ở miền tây.

Bộ trưởng Nội vụ Liên bang Horst Seehofer, thuộc Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) trung hữu, cho biết ông tin tưởng sẽ có một thỏa thuận trong vòng tiếp theo vào cuối tháng 10 và ca ngợi các cuộc thảo luận vào cuối tuần.

Ông nói: “Trước vòng đàm phán tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đề nghị tới các đại diện của nhân viên để họ có thể chuẩn bị cho những gì có thể sẽ là vòng đàm phán cuối cùng.

Seehofer cho biết, việc này cũng có thể được gia hạn thêm vài ngày “nếu cần”.

Vòng đàm phán thứ ba dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22 và 23 tháng 10.

Địa phương sẽ tiếp tục báo cáo về các cuộc đình công vào thứ Ba khi có thêm thông tin.

Nguồn: The Local

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng