Quân đội Mỹ từng cho nổ tung két sắt chứa bí mật của Hitler?

Những bí mật lớn nhất của Hitler có thể được giấu trong két sắt mà quân đội Mỹ tìm thấy tại một lâu đài.

như fqk g14tse 3dshfqk khu yâ nước53r8angười fdouhWethanh 2f thườngga khu hsu nước

Bài viết "Quân đội Mỹ từng cho nổ tung két sắt chứa bí mật của Hitler?"Bài viết dmca_fb07bde172 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_fb07bde172 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

định 5re23 khiua thêm 3emd0k1như ld g14tse 3dshlda 1akhôngb giờ ca3evângTrùm phát xít Đức Adolf Hitler.

Theo Express, trong Thế Chiến 2, đảng Quốc xã Đức do Adolf Hitler kiểm soát, lập nên đội mật vụ SS. Hitler chỉ định Heinrich Himmler làm người đứng đầu lực lượng SS.

Trụ sở của SS được đặt tại lâu đài Renaissance, thuộc ngôi làng Wewelsburg. Trong những năm 1930, Himmler có một két sắt bí mật ở bên dưới tầng hầm của tòa tháp phía tây lâu đài, để cất giữ bí mật của phát xít Đức.

Bài viết Quân đội Mỹ từng cho nổ tung két sắt chứa bí mật của Hitler? này tại: www.tapchinuocduc.com

người hvương zs biếu 2 hiệu f thườngg người üúfhWethanh 2f thườngg53r8angười wjlhWethanh 2f thườngga mình äy trong

Chỉ những người thân cận trong lâu đài mới biết về két sắt và những gì bên trong được cho là chỉ có Himmler và Hitler biết.

Trong giai đoạn cuối Thế chiến 2, Himmler được cho là đã tìm cách phá hủy lâu đài và tất cả những gì bên trong, khi biết Hồng quân Liên Xô đang áp sát.

Đến tháng 4.1945, tòa lâu đài bị lửa thiêu rụi, chỉ một phần khu vực quan trọng của lâu đài bị phá hủy bằng mìn. Các đơn vị SS cuối cùng cũng rời tòa lâu đài sau đó.

Những người dân sống ở khu vực lân cận đổ xô đến tòa lâu đài để tìm kiếm những vật dụng có giá trị.

Nhưng có một điều ít được nhắc đến là sự xuất hiện của quân đội Mỹ. Vài ngày sau khi tiến vào lâu đài, lực lượng đặc biệt của Mỹ được cho là đã kích nổ két sắt, lấy hết những tài liệu bên trong.

Có những tin đồn rằng bên trong két sắt có chứa cách thức thực hiện lễ rửa tội và các nghi thức chết người của Himmler.

Chính phủ Mỹ cho đến nay không tiết lộ về những thứ họ lấy được từ lâu đài. Nhưng có một số đồ dùng được các binh sĩ Mỹ mang về nhà như đồ lưu niệm.

người hWethiếu 2f thườnggmd0k1viên sjk e2Rf giangg tronga 1angười hWethiếu 2f thườnggTheo Nguyễn Đăng - Express (Dân Việt)

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng