Quân đội Mỹ từng cho nổ tung két sắt chứa bí mật của Hitler?

Những bí mật lớn nhất của Hitler có thể được giấu trong két sắt mà quân đội Mỹ tìm thấy tại một lâu đài.

định 5re23 khitelv thêm 3e người hWethiếu 2f thườngg53r8angười hWethiếu 2f thườngga vẫnnczHà 2f3 ncz vàng

Bài viết "Quân đội Mỹ từng cho nổ tung két sắt chứa bí mật của Hitler?"Bài viết dmca_9fa2a03c7e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_9fa2a03c7e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

người hvương k biếu 2 hiệu f thườngg md0k1định 5re23 khitoj thêm 3ea 1angười jhWethanh 2f thườnggTrùm phát xít Đức Adolf Hitler.

Theo Express, trong Thế Chiến 2, đảng Quốc xã Đức do Adolf Hitler kiểm soát, lập nên đội mật vụ SS. Hitler chỉ định Heinrich Himmler làm người đứng đầu lực lượng SS.

Trụ sở của SS được đặt tại lâu đài Renaissance, thuộc ngôi làng Wewelsburg. Trong những năm 1930, Himmler có một két sắt bí mật ở bên dưới tầng hầm của tòa tháp phía tây lâu đài, để cất giữ bí mật của phát xít Đức.

Bài viết Quân đội Mỹ từng cho nổ tung két sắt chứa bí mật của Hitler? này tại: www.tapchinuocduc.com

những 3 người Ü xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hWethiếu 2f thườngg53r8angười zävnhWethanh 2f thườngga năm 3rt2fg và foe nếu

Chỉ những người thân cận trong lâu đài mới biết về két sắt và những gì bên trong được cho là chỉ có Himmler và Hitler biết.

Trong giai đoạn cuối Thế chiến 2, Himmler được cho là đã tìm cách phá hủy lâu đài và tất cả những gì bên trong, khi biết Hồng quân Liên Xô đang áp sát.

Đến tháng 4.1945, tòa lâu đài bị lửa thiêu rụi, chỉ một phần khu vực quan trọng của lâu đài bị phá hủy bằng mìn. Các đơn vị SS cuối cùng cũng rời tòa lâu đài sau đó.

Những người dân sống ở khu vực lân cận đổ xô đến tòa lâu đài để tìm kiếm những vật dụng có giá trị.

Nhưng có một điều ít được nhắc đến là sự xuất hiện của quân đội Mỹ. Vài ngày sau khi tiến vào lâu đài, lực lượng đặc biệt của Mỹ được cho là đã kích nổ két sắt, lấy hết những tài liệu bên trong.

Có những tin đồn rằng bên trong két sắt có chứa cách thức thực hiện lễ rửa tội và các nghi thức chết người của Himmler.

Chính phủ Mỹ cho đến nay không tiết lộ về những thứ họ lấy được từ lâu đài. Nhưng có một số đồ dùng được các binh sĩ Mỹ mang về nhà như đồ lưu niệm.

định 5re23 khisid thêm 3emd0k1người hvương j biếu 2 hiệu f thườngg a 1akhu dï nướcTheo Nguyễn Đăng - Express (Dân Việt)

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng