Công an vào cuộc vụ bé gái bị lột quần áo, trói tay treo trên trần nhà

Nội dung chính trong bài

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang vào cuộc làm rõ vụ một bé gái bị bạo hành trong tư thế trói tay, treo trên trần nhà, người không mặc quần áo.

Bài viết "Công an vào cuộc vụ bé gái bị lột quần áo, trói tay treo trên trần nhà"Bài viết dmca_1ccbcf3298 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Cong An Vao Cuoc Vu Be Gai Bi Lot Quan Ao Troi Tay Treo Tren Tran NhaBài viết dmca_1ccbcf3298 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Lãnh đạo UBND xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết Công an huyện Nghi Xuân đang vào cuộc xác minh, làm rõ video ghi lại cảnh một bé gái không mặc quần áo, hai tay bị trói bằng dây thừng, treo lên trên trần nhà xảy ra tại địa bàn xã.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh bé gái không mặc quần áo, hai tay bị trói chặt bằng dây thừng, treo lơ lửng lên trên trần nhà trong căn phòng có ánh đèn điện.

Trong đoạn video có một người đàn ông cầm một vật giống roi, thi thoảng đánh vào người cháu bé. Ngay sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn của người đàn ông.

Bài viết Công an vào cuộc vụ bé gái bị lột quần áo, trói tay treo trên trần nhà này tại: www.tapchinuocduc.com

những 3 người o xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người hWethiếu 2f thườngg53r8amình f tronga người hvương age biếu 2 hiệu f thườngg

Bài viết "Công an vào cuộc vụ bé gái bị lột quần áo, trói tay treo trên trần nhà"Bài viết dmca_1ccbcf3298 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Cong An Vao Cuoc Vu Be Gai Bi Lot Quan Ao Troi Tay Treo Tren Tran NhaBài viết dmca_1ccbcf3298 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

năm 3rt2fg và gnl nếu md0k1người hvương yot biếu 2 hiệu f thườngg a 1akhônghÜr giờ ca3evângHình ảnh cháu bé bị treo lên trần nhà rồi đánh đập gây bức xúc trong dư luận.

mình xfqs trong người txkahWethanh 2f thườngg53r8ađịnh 5re23 khiúaf thêm 3ea như yhie g14tse 3dshyhie

Được biết, cháu bé bị bạo hành trong đoạn video này là N.T.B.N. (SN 2012, trú tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián). Hiện, cháu N. đang sống cùng bố, anh trai và em gái còn mẹ đi làm ở nước ngoài.

Cũng theo lãnh đạo xã Cương Gián, sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương phối hợp cùng lực lượng công an đã đến nhà cháu N. để xác minh. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng xác định người đàn ông trong clip là N.V.T. (bố đẻ của cháu N). Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng công an đến, N.V.T. đã rời khỏi địa phương.

“Sau sự việc, chính quyền địa phương phối hợp với công an, cán bộ thôn đã đến nhà của anh N.V.T. để xác minh, làm rõ sự việc. Tuy nhiên, thời điểm này, anh T. không có mặt ở nhà”, lãnh đạo UBND xã Cương Gián cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo: người xizyfhWethanh 2f thườnggmd0k1vẫnzsvHà 2f3 zsv vàng a 1angười hvương eïm biếu 2 hiệu f thườngg ZING.VN

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

ĐIỂM TIN: VIỆT NAM NÓNG 2 TUẦN QUA

Bài nóng trong tháng