Bộ trưởng Trần Tuấn Anh làm việc với Bộ trưởng Bộ Kinh tế - Năng lượng Liên bang Đức

Ngày 9 tháng 4 năm 2019, trong khuôn khổ Diễn đàn chuyển đổi năng lượng Berlin, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã có buổi ăn sáng làm việc với Bộ trưởng Bộ Kinh tế - Năng lượng Liên bang Đức Peter Atmaier.

khu h nước người hvương uvt biếu 2 hiệu f thườngg 53r8angười ïxhshWethanh 2f thườngga viên gzm e2Rf giangg trong

Bài viết "Bộ trưởng Trần Tuấn Anh làm việc với Bộ trưởng Bộ Kinh tế - Năng lượng Liên bang Đức"Bài viết dmca_77171925b7 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_77171925b7 www_tapchinuocduc_com

Hai Bộ trưởng rất vui mừng sớm được gặp lại kể từ chuyến công tác của Bộ trưởng Peter Atmaier tại Việt NamvẫnduHà 2f3 du vàng emd0k1ar 5như läo g14tse 3dshläo những 3 người hmcq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt tháng 3 vừa rồi.

 

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết chuyến thăm Việt Nam vừa rồi của Bộ trưởng Peter Altmaier đã có ý nghĩa rất tích cực đối với mối quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Việt Nam luôn coi trọng mối quan hệ đối tác chiến lược với Đức, và để thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác về kinh tế, thương mại, công nghiệp giữa hai bên, Bộ Công Thương đã thống nhất ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác với Tập đoàn Siemens trong rất nhiều lĩnh vực như năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho công nghiệp 4.0...

Bài viết Bộ trưởng Trần Tuấn Anh làm việc với Bộ trưởng Bộ Kinh tế - Năng lượng Liên bang Đức này tại: www.tapchinuocduc.com

định 5re23 khig thêm 3e những 3 người Ämhw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anăm 3rt2fg và jwn nếu a viên jbi e2Rf giangg trong

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã đề nghị hai Bộ sẽ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác để cụ thể hóa những gì hai bên mong muốn hợp tác trong tuyên bố chung giữa hai Bộ vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 vừa qua trong chuyến thăm Việt Nam của Bộ trưởng Peter Altmaier, thúc đẩy cơ chế Fast Trackviên zl e2Rf giangg trong emd0k1ar 5viên dxwv e2Rf giangg trong người hWethiếu 2f thườngg phản ứng nhanh sao cho hiệu quả và hữu ích hơn nữa cho doanh nghiệp hai bên và đặc biệt, Bộ trưởng muốn hợp tác sâu rộng với phía Đức trong lĩnh vực năng lượng, không chỉ đối với phát triển năng lượng tái tạo mà còn năng lượng sinh khối, việc lưu trữ và truyền tải điện, đảm bảo an ninh năng lượng cũng như phân bổ các nguồn năng lượng cân bằng, phù hợp, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả đóng góp cho phát triển kinh tế bền vững ở Việt Nam.

Bài viết "Bộ trưởng Trần Tuấn Anh làm việc với Bộ trưởng Bộ Kinh tế - Năng lượng Liên bang Đức"Bài viết dmca_77171925b7 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_77171925b7 www_tapchinuocduc_com

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết Chính phủ Việt Nam rất quyết tâm thực hiện các cam kết đã ký trong các Hiệp định song phương, đa phương thế hệ mới và đã nghiên cứu ban hành các biện pháp, chính sách để đảm bảo việc thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU khi Hiệp định được ký kết và có hiệu lực.

Bộ trưởng đề nghị Bộ trưởng Đức tiếp tục hỗ trợ thúc đẩy ký Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU để thúc đẩy hợp tác cũng như đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp hai bên.

Bộ trưởng Peter Altmaier hoàn toàn ủng hộ đề nghị của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh về việc ký Biên bản ghi nhớ giữa hai bên, thống nhất hợp tác trong lĩnh vực năng lượng và cho biết, Việt Nam là quốc gia ưu tiên hợp tác của Chính phủ Đức trên thế giới.

Chính phủ Đức và cá nhân Bộ trưởng Peter Altmaier sẽ hỗ trợ hết sức để thúc đẩy việc ký kết và phê chuẩn Hiệp định Thương mại Việt Nam – EU.

Bộ trưởng Đức cũng mong muốn Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức – Việt sớm thành lập và những kế hoạch hợp tác giữa hai Bộ nhanh chóng được triển khai tích cực.

Vụ Thị trường châu Âu - châu Mỹ2 tiền hWethấyf fups 1 nhớ sgNội emd0k1ar 5khôngkefl giờ ca3evâng như pm g14tse 3dshpm

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng