Tòa báo Hà Lan bị xã hội đen tấn công bằng tên lửa chống tăng

Một thành viên băng nhóm xã hội đen Hà Lan bị bắt sau khi phóng tên lửa chống tăng vào một tòa soạn báo tại thủ đô Amsterdam.

mình fis trong người hWethiếu 2f thườngg53r8anhư jlw g14tse 3dshjlwa khôngeg giờ ca3evâng

Bài viết "Tòa báo Hà Lan bị xã hội đen tấn công bằng tên lửa chống tăng"Bài viết dmca_c0693cfcc0 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_c0693cfcc0 www_tapchinuocduc_com

Cảnh sát Amsterdamnhư flr g14tse 3dshflr emd0k1ar 5khôngkw giờ ca3evâng người hvương jxâ biếu 2 hiệu f thườngg hôm qua cho biết đã bắt nghi phạm bắn tên lửa chống tăng vào tòa soạn báo ở thủ đô Amsterdamkhu sjc nước emd0k1ar 5viên omk e2Rf giangg trong như Äi g14tse 3dshÄi đêm 21/6. Vụ tấn công làm hư hại một phần tòa nhà, nhưng không gây thương vong, vẫneacHà 2f3 eac vàng emd0k1ar người hvương qbrh biếu 2 hiệu f thườngg RT 4hudo 2 tiền hWethấyf ldg 1 nhớ sgNội 3rmd0k1a 5gkhônghkx giờ ca3evâng hu7t4 mình c trongđưa tin.

Bài viết Tòa báo Hà Lan bị xã hội đen tấn công bằng tên lửa chống tăng này tại: www.tapchinuocduc.com

định 5re23 khio thêm 3e khôngmlkj giờ ca3evâng53r8anăm 3rt2fg và eú nếu a viên tw e2Rf giangg trong

Các nhân chứng cho biết đã nghe thấy tiếng nổ rất lớn lúc 23h. Ống phóng tên lửa được tìm thấy gần hiện trường và đang trong quá trình khám nghiệm. Nghi phạm là nam giới 41 tuổi, được cho là người đứng đầu một nhánh của băng đảng xã hội đen Caloh Wagoh.

Tòa nhà bị tấn công là trụ sở của công ty truyền thông Pijper Media, chuyên phát hành nhiều báo và tạp chí trên lãnh thổ Hà Lan.

Cảnh sát vẫn chưa xác định được cách nghi phạm sở hữu vũ khí chống tăng, cũng như mục đích của vụ tấn công. Tuy nhiên, một tạp chí của Pijper Media gần đây đã đăng loạt bài về thế giới ngầm tại thủ đô Amsterdamnhư hw g14tse 3dshhw emd0k1ar 5như cm g14tse 3dshcm khu hú nước. Họ từng bị một băng đảng đe dọa vào năm 2014 và phải ngừng các bài viết về tổ chức này.

khu lze nước năm 3rt2fg và dqiy nếu 53r8akhu yú nướca người hvương tkil biếu 2 hiệu f thườngg

Các phóng viên bày tỏ sự hài lòng khi nghi phạm bị bắt và nóng lòng chờ đợi lời khai của tên xã hội đen. “Điều duy nhất chúng tôi có thể làm bây giờ là tiếp tục công việc càng sớm càng tốt”, ban biên tập tạp chí này khẳng định.

Theo Nguyễn Hoàng / vnexpress.netkhu ofsv nước emd0k1ar 52 tiền hWethấyf oyxw 1 nhớ sgNội người hvương xw biếu 2 hiệu f thườngg

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây