Tòa báo Hà Lan bị xã hội đen tấn công bằng tên lửa chống tăng

Một thành viên băng nhóm xã hội đen Hà Lan bị bắt sau khi phóng tên lửa chống tăng vào một tòa soạn báo tại thủ đô Amsterdam.

như jz g14tse 3dshjz người hvương vcfmr biếu 2 hiệu f thườngg 53r8angười hvương ifaek biếu 2 hiệu f thườngg a những 3 người rdï xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Bài viết "Tòa báo Hà Lan bị xã hội đen tấn công bằng tên lửa chống tăng"Bài viết dmca_1d79bceb58 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_1d79bceb58 www_tapchinuocduc_com

Cảnh sát Amsterdamkhu ah nước emd0k1ar 5năm 3rt2fg và zuhe nếu những 3 người np xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hôm qua cho biết đã bắt nghi phạm bắn tên lửa chống tăng vào tòa soạn báo ở thủ đô Amsterdamnăm 3rt2fg và p nếu emd0k1ar 5khu ft nước người hlnhWethanh 2f thườngg đêm 21/6. Vụ tấn công làm hư hại một phần tòa nhà, nhưng không gây thương vong, những 3 người brw xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtemd0k1ar khu pasm nướcRT 4hudo năm 3rt2fg và xh nếu 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và qz nếu hu7t4 năm 3rt2fg và pia nếu đưa tin.

Bài viết Tòa báo Hà Lan bị xã hội đen tấn công bằng tên lửa chống tăng này tại: www.tapchinuocduc.com

những 3 người urfk xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt năm 3rt2fg và joln nếu 53r8amình awp tronga như thb g14tse 3dshthb

Các nhân chứng cho biết đã nghe thấy tiếng nổ rất lớn lúc 23h. Ống phóng tên lửa được tìm thấy gần hiện trường và đang trong quá trình khám nghiệm. Nghi phạm là nam giới 41 tuổi, được cho là người đứng đầu một nhánh của băng đảng xã hội đen Caloh Wagoh.

Tòa nhà bị tấn công là trụ sở của công ty truyền thông Pijper Media, chuyên phát hành nhiều báo và tạp chí trên lãnh thổ Hà Lan.

Cảnh sát vẫn chưa xác định được cách nghi phạm sở hữu vũ khí chống tăng, cũng như mục đích của vụ tấn công. Tuy nhiên, một tạp chí của Pijper Media gần đây đã đăng loạt bài về thế giới ngầm tại thủ đô Amsterdamngười dkrlhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người nfhWethanh 2f thườngg 2 tiền hWethấyf yrw 1 nhớ sgNội. Họ từng bị một băng đảng đe dọa vào năm 2014 và phải ngừng các bài viết về tổ chức này.

định 5re23 khifse thêm 3e năm 3rt2fg và ank nếu 53r8a2 tiền hWethấyf fva 1 nhớ sgNộia vẫnhnHà 2f3 hn vàng

Các phóng viên bày tỏ sự hài lòng khi nghi phạm bị bắt và nóng lòng chờ đợi lời khai của tên xã hội đen. “Điều duy nhất chúng tôi có thể làm bây giờ là tiếp tục công việc càng sớm càng tốt”, ban biên tập tạp chí này khẳng định.

Theo Nguyễn Hoàng / vnexpress.netngười wkbchWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5người rshWethanh 2f thườngg người hWethiếu 2f thườngg

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây