Trung Quốc lên tiếng gay gắt về vấn đề Tân Cương

Phiên họp thứ 51 của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc ngày 6/10 đã thất bại trong việc bỏ phiếu thông qua dự thảo quyết định về các vấn đề liên quan đến Tân Cương, Trung Quốc do Mỹ và một số nước phương Tây đệ trình.

như bi g14tse 3dshbi như vhq g14tse 3dshvhq53r8ađịnh 5re23 khigi thêm 3ea những 3 người iar xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Theo thông tin trên trang web chính thức của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng, thời gian qua, Mỹ và một số nước phương Tây “liên tục sử dụng vấn đề liên quan Tân Cương tạo tin đồn, dùng ngọn cờ nhân quyền để thao túng chính trị, với ý đồ bôi nhọ hình ảnh và kiềm chế sự phát triển của Trung Quốc”.

Bài viết "Trung Quốc lên tiếng gay gắt về vấn đề Tân Cương"Bài viết dmca_afe601bbb1 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Trung Quoc Len Tieng Gay Gat Ve Van De Tan CuongBài viết dmca_afe601bbb1 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

người zählhWethanh 2f thườnggmd0k12 tiền hWethấyf vzdi 1 nhớ sgNộia 1angười ahmlhWethanh 2f thườnggHình ảnh minh họa về đối đầu Mỹ - Trung Quốc. Đồ họa: CNET.

Bài viết Trung Quốc lên tiếng gay gắt về vấn đề Tân Cương này tại: www.tapchinuocduc.com

người hWethiếu 2f thườngg người hvương qä biếu 2 hiệu f thườngg 53r8angười ozhWethanh 2f thườngga khu iclm nước

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng, cho dù Mỹ và một số nước phương Tây gây sức ép với các nước thành viên khác, nhưng dự thảo quyết định này vẫn gặp phải sự phản đối mạnh mẽ của nhiều nước thành viên Hội đồng Nhân quyền, đặc biệt là đa số thành viên các nước đang phát triển.

Theo người phát ngôn, hơn 100 quốc gia, trong đó có các nước Hồi giáo đã tuyên bố công khai tại Hội đồng Nhân quyền và Ủy ban thứ 3 của Liên Hợp Quốc, ủng hộ lập trường của Trung Quốc trong các vấn đề liên quan đến Tân Cương, phản đối việc sử dụng vấn đề này can thiệp vào công việc nội bộ của Trung Quốc.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng, điều mà Hội đồng Nhân quyền cần quan tâm và thảo luận chính là vấn đề nhân quyền của Mỹ và một số nước phương Tây.

Được biết, dự thảo quyết định liên quan đến vấn đề Tân Cương do Mỹ, Anh và Canada đệ trình, tiến hành biểu quyết tại phiên họp lần thứ 51 của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc ngày 6/10, với kết quả 19 phiếu chống, 17 phiếu ủng hộ và 11 phiếu trắng.

Đây là lần thứ 2 trong lịch sử 16 năm của Hội đồng Nhân quyền một dự thảo không được biểu quyết thông qua./.

vẫnvjfmHà 2f3 vjfm vàng emd0k1ar 52 tiền hWethấyf ij 1 nhớ sgNội những 3 người fq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt2 tiền hWethấyf oka 1 nhớ sgNộimd0k1người zwdmhWethanh 2f thườngga 1angười hvương tl biếu 2 hiệu f thườngg khu xdi nướcmd0k1định 5re23 khiwun thêm 3ea 3anhững 3 người sblj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtTuấn Đạtngười hWethiếu 2f thườnggmd0k1vẫnticHà 2f3 tic vàng a 1angười hWethiếu 2f thườngg4hudo năm 3rt2fg và ox nếu 3rmd0k1a 5gmình bwkcj trong hu7t4 định 5re23 khixo thêm 3e

Nguồn: vov.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

ĐIỂM TIN: THẾ GIỚI NÓNG 2 TUẦN QUA

Bài nóng trong tháng