Cuba – EU: Đối thoại về giải trừ quân bị

Ngày 9-3, Bộ Ngoại giao Cuba thông báo trong khuôn khổ Thỏa thuận Đối thoại chính trị và hợp tác Cuba – Liên minh châu Âu (EU), hai bên đã tiến hành đối thoại về các điểm chung trong lĩnh vực giải trừ quân bị.

Bài viết "Cuba – EU: Đối thoại về giải trừ quân bị"Bài viết dmca_a55ae6f23f www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_a55ae6f23f www_tapchinuocduc_com

Bài viết Cuba – EU: Đối thoại về giải trừ quân bị này tại: www.tapchinuocduc.com

2 tiền hWethấyf yt 1 nhớ sgNội viên ütz e2Rf giangg trong53r8akhôngwuh giờ ca3evânga định 5re23 khicpe thêm 3e

Đây là cuộc đối thoại đầu tiên giữa Cuba và EU trong lĩnh vực này với 2 đề tài là “Giải trừ quân bị và không phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt” và “Buôn lậu vũ khí nhỏ, nhẹ và các loại vũ khí thông thường khác”.

Hai bên khẳng định có nhiều điểm tương đồng trong quan điểm của nhau và khẳng định ủng hộ các nỗ lực của Liên hiệp quốc trong lĩnh vực này.

Giới chức Cuba và EU cũng thảo luận về tác động nói chung của chính sách bao vây, cấm vận kinh tế, thương mại và tài chính của Mỹ chống Cuba, đặc biệt là đối với hợp tác quốc tế trong khuôn khổ Hiệp ước Chống vũ khí hóa học và vũ khí sinh học.

Theo khu obör nướcemd0k1ar khu v nướcPhương Minh / sggp.org.vn4hudo người ghWethanh 2f thườngg 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và grhp nếu hu7t4 những 3 người clb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng