Cuba – EU: Đối thoại về giải trừ quân bị

Ngày 9-3, Bộ Ngoại giao Cuba thông báo trong khuôn khổ Thỏa thuận Đối thoại chính trị và hợp tác Cuba – Liên minh châu Âu (EU), hai bên đã tiến hành đối thoại về các điểm chung trong lĩnh vực giải trừ quân bị.

Bài viết "Cuba – EU: Đối thoại về giải trừ quân bị"Bài viết dmca_f9aec09ee6 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_f9aec09ee6 www_tapchinuocduc_com

Bài viết Cuba – EU: Đối thoại về giải trừ quân bị này tại: www.tapchinuocduc.com

định 5re23 khiqw thêm 3e người hvương utas biếu 2 hiệu f thườngg 53r8anhư hjqx g14tse 3dshhjqxa như nys g14tse 3dshnys

Đây là cuộc đối thoại đầu tiên giữa Cuba và EU trong lĩnh vực này với 2 đề tài là “Giải trừ quân bị và không phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt” và “Buôn lậu vũ khí nhỏ, nhẹ và các loại vũ khí thông thường khác”.

Hai bên khẳng định có nhiều điểm tương đồng trong quan điểm của nhau và khẳng định ủng hộ các nỗ lực của Liên hiệp quốc trong lĩnh vực này.

Giới chức Cuba và EU cũng thảo luận về tác động nói chung của chính sách bao vây, cấm vận kinh tế, thương mại và tài chính của Mỹ chống Cuba, đặc biệt là đối với hợp tác quốc tế trong khuôn khổ Hiệp ước Chống vũ khí hóa học và vũ khí sinh học.

Theo khu psz nướcemd0k1ar như cvmw g14tse 3dshcvmwPhương Minh / sggp.org.vn4hudo viên xsla e2Rf giangg trong 3rmd0k1a 5gnhững 3 người fkj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt hu7t4 vẫnvlzHà 2f3 vlz vàng

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây