Hoàng Anh đòi đưa con gái đi xét nghiệm ADN, Thuý Nga bức xúc phản đối: ‘Vậy là ác lắm nha em’

Nội dung chính trong bài

Cô khuyên hết lời vợ cũ của nam diễn viên nên dành thời gian và bình tâm để nuôi con gái nhỏ và chi tiết ADN khiến cô phải nói rõ hơn.

Scandal ly hôn giữa Hoàng Anh và Quỳnh Như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi đôi bên đều có những động thái chọc tức nhau. Và bỗng dưng Thúy Nga cũng bị lôi vào cuộc. Trong đoạn livestream nói rõ vấn đề, cô bày tỏ mình rất giận khi nghe được chuyện yêu cầu mang bé gái đi xét nghiệm ADN.

Bài viết "Hoàng Anh đòi đưa con gái đi xét nghiệm ADN, Thuý Nga bức xúc phản đối: ‘Vậy là ác lắm nha em’"Bài viết dmca_e6c4ac5d7e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM1 Hoang Anh Doi Dua Con Gai Di Xet Nghiem Adn Thuy Nga Buc Xuc Phan Doi Vay La Ac Lam Nha EmBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_e6c4ac5d7e www_tapchinuocduc_com

Bên cạnh việc tiết lộ mình đã khuyên Quỳnh Như thế nào trong bao năm qua, nhắn tin hẹn gặp Hoàng Anh nhưng không trả lời và cả những ồn ào về hội bạn của vợ cũ nam diễn viên thì Thúy Nga sửng sốt khi nghe được thông tin ADN của bé Nu.

Cô nhắc nhở: "Hoàng Anh ơi em ác lắm, như vậy em sai đó, con của mình mà. Chị nghe câu chuyện không phải con em chị bất ngờ đó. Khi chị qua nhà Như thì hình ảnh em chị thương lắm. Con mà được chăm sóc như hôm nay là do tay ông ngoại và Hoàng Anh. Em rất thương con, một tay thay tả, làm hết. Bây giờ nghe như vậy rất buồn. Còn nếu đây là Thắm Bebe nói thì cô đang không giúp Hoàng Anh đâu, cô đang mượn chỉ PR cho cô thôi. Nếu có là bạn, PR thì cũng giúp người ta nhìn đúng chứ sao có thể nói đi khám ADN như vậy".

Bài viết Hoàng Anh đòi đưa con gái đi xét nghiệm ADN, Thuý Nga bức xúc phản đối: ‘Vậy là ác lắm nha em’ này tại: www.tapchinuocduc.com

Bài viết "Hoàng Anh đòi đưa con gái đi xét nghiệm ADN, Thuý Nga bức xúc phản đối: ‘Vậy là ác lắm nha em’"Bài viết dmca_e6c4ac5d7e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM2 Hoang Anh Doi Dua Con Gai Di Xet Nghiem Adn Thuy Nga Buc Xuc Phan Doi Vay La Ac Lam Nha EmBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_e6c4ac5d7e www_tapchinuocduc_com 

Nam diễn viên từng ở nhà chăm con trong thời gian đầu sang Mỹ.

Leon Vũ cho biết: "Mình là đàn ông mà, có sức chơi có sức chịu, ví dụ như bồ mình thôi mà dính bầu thì tuần nào tháng nào thì mình đàn ông cũng không thể quên. Đừng bao giờ làm cho phụ nữ phật lòng vì không phải con tôi, đi khám ADN đi, cái này chỉ thúc đẩy cho người ta hận mình thêm. Mình bước đi rồi phải xử sự cho đẹp".

Bài viết "Hoàng Anh đòi đưa con gái đi xét nghiệm ADN, Thuý Nga bức xúc phản đối: ‘Vậy là ác lắm nha em’"Bài viết dmca_e6c4ac5d7e www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM3 Hoang Anh Doi Dua Con Gai Di Xet Nghiem Adn Thuy Nga Buc Xuc Phan Doi Vay La Ac Lam Nha EmBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_e6c4ac5d7e www_tapchinuocduc_com 

Đôi bên tan vỡ khiến cho nhóc tì thiệt thòi.

Nữ diễn viên hài cho biết mình thương Quỳnh Như như em gái nhưng rất tức giận vì đối phương 2 lời, khuyên hết mực nhưng vẫn làm theo những điều sai, livestream với những lời thô tục rất vô bổ. Thúy Nga còn tiết lộ thêm rằng vì bạn thân đang cho mượn tiền nên vợ cũ nam diễn viên phải nghe lời, mặc nhiên để anh ta mắng chửi các nghệ sĩ vô cớ.

Những người anh em ở Mỹ chỉ mong rằng họ thôi các hành động vô ích lại, từ phía hai bên hãy nhìn nhận cuộc sống tương lai và nói chuyện rõ để có lợi cho bé Nu.

Nguồn: yan.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

ĐIỂM TIN: KIỀU BÀO 4 PHƯƠNG

Bài nóng trong tháng