Tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay có bao nhiều tiền?

Nắm trong tay khối tài sản ròng ước tính 177 tỷ USD, Jeff Bezos - ông chủ tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất hành tinh Amazon - hiện đang đứng vị trí số 1 trong danh sách xếp hạng tỷ phú thế giới của Forbes.

mình hqgz trong viên cwl e2Rf giangg trong53r8aviên tif e2Rf giangg tronga người hvương Ökl biếu 2 hiệu f thườngg

Bài viết "Tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay có bao nhiều tiền?"Bài viết dmca_d2f63e4d29 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_d2f63e4d29 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

những 3 người fco xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướtmd0k1người hvương ka biếu 2 hiệu f thườngg a 1ađịnh 5re23 khilu thêm 3eTỷ phú Jeff Bezos giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng tỷ phú thế giới của Forbes trong 3 năm liên tiếp.

Theo thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes, ông chủ tập đoàn thương mại điện tử Amazon, Jeff Bezos hiện là người giàu nhất thế giới, với khối tài sản ròng ước tính 177 tỷ USD.

Bài viết "Tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay có bao nhiều tiền?"Bài viết dmca_d2f63e4d29 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_d2f63e4d29 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Bài viết Tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay có bao nhiều tiền? này tại: www.tapchinuocduc.com

Jeff Bezos hiện có trong tay khoảng 177 tỷ USD, theo ước tính của Forbes.

Là nhà sáng lập Amazon tại Seattle (Mỹ) vào năm 1994, ông Jeff Bezos đã phát triển Amazon thành tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất hành tinh. Trong 3 năm gần đây, Jeff Bezos liên tục nằm trong top 3 người giàu nhất thế giới. Trong khi các tỷ phú hàng đầu thế giới giảm sút tài sản, làm ăn khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hoành hành, tỷ phú Jeff Bezos vẫn tiếp tục kinh doanh thuận lợi. Cổ phiếu của Amazon tiếp tục ổn định, tài sản của ông chủ Jeff Bezos gia tăng không ngừng.

Jeff Bezos mới công bố dự định sẽ rời khỏi vị trí CEO Amazon và trở thành Chủ tịch điều hành của tập đoàn này vào cuối năm nay.

Forbes cho biết, số lượng tỷ phú thế giới hiện là 2.755, nhiều hơn 660 người so với cách đây 1 năm. Trong số đó, có 493 gương mặt mới, bao gồm 210 tỷ phú từ Trung Quốc và Hong Kong. 

Ông Jeff Bezos liên tục đứng đầu danh sách các tỷ phú giàu nhất hành tinh của Forbes kể từ năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, đứng sau ông chủ Amazon là Elon Musk - CEO hãng xe điện Tesla, với khối tài sản ước tính 151 tỷ USD; Bernard Arnault - ông chủ hãng thời trang danh tiếng LVMH (150 tỷ USD); Bill Gates - nhà sáng lập Microsoft (124 tỷ USD); Mark Zuckerberg - ông chủ mạng xã hội Facebook (97 tỷ USD).../.

Trần Ngọc

Theo Forbes

Nguồn: vov.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng