iPhone 6 tiếp tục phát nổ khi vừa sạc vừa sử dụng

Trang Softpedia mới đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cho thấy một chiếc iPhone 6 đã phát nổ ngay trên tay người dùng trong một cửa hàng ở Brooklyn, Mỹ.

Vụ nổ iPhone 6 mới xảy ra tại Mỹ đã làm xôn xao người dùng iPhone trên toàn thế giới. Chủ nhân của chiếc iPhone này là anh Abd Ghaith cho biết, anh chỉ mới đặt tay lên máy để trả lời tin nhắn. Chiếc iPhone đột ngột nóng lên và bốc khói trên tay anh. May thay, anh Abd kịp thời bỏ tay ra khỏi iPhone và chỉ có ngón cái bị bỏng nhẹ.

Abd Ghaith cho rằng mình thật may mắn vì lúc đó chỉ cầm điện thoại để trả lời tin nhắn chứ không phải để nghe máy vì nếu nghe máy, có thể anh đã bị tổn thương ở vùng mặt. Khói bốc lên từ chiếc iPhone phải mất đến 20 phút mới ngừng.

Bài viết "iPhone 6 tiếp tục phát nổ khi vừa sạc vừa sử dụng"Bài viết dmca_2e10ed5d85 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM - dmca_2e10ed5d85 www_tapchinuocduc_com

Bài viết iPhone 6 tiếp tục phát nổ khi vừa sạc vừa sử dụng này tại: www.tapchinuocduc.com

Abd Ghaith gặp may khi chiếc iPhone 6 không nổ trong khi đang thực hiện cuộc gọi.

Abd Ghaith không có ý định kiện tụng hay đòi Apple bồi thường thiệt hại.

Anh chỉ muốn được một chiếc điện thoại mới thay thế mà không phải trả tiền. Hiện vẫn chưa rõ anh Abd có sử dụng cáp sạc của bên thứ 3 nào khác không. Apple cho biết hãng đang điều tra nguyên nhân và sẽ sớm có câu trả lời rõ ràng cho vụ iPhone 6 phát nổ này.

Đây không phải là vụ cháy nổ iPhone đầu tiên xảy ra.

Từng có một chiếc iPhone 6 Plus bốc cháy ngay trong quần của người dùng tại bang New Jersey, Mỹ. Điều đáng nói là chiếc iPhone này cháy ngay khi không có cắm sạc.

những 3 người urep xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt 2 tiền hWethấyf cjl 1 nhớ sgNội53r8aviên glj e2Rf giangg tronga như qucvg g14tse 3dshqucvg

Một chiếc iPhone 7 tại Trung Quốc cũng bị phát nổ do lỗi pin trên sản phẩm khi đang cắm sạc. Hay như tại Việt Namngười hvương veb biếu 2 hiệu f thườngg emd0k1ar 5định 5re23 khiftmi thêm 3e người cqwhWethanh 2f thườngg, một chiếc iPhone 6 tại Quảng Nam cũng bất ngờ phát nổ khi đang sạc pin. Những vụ bỗng dưng phát nổ này ít nhiều đã khiến uy tín của Apple bị ảnh hưởng mặc dù các hãng di động khác cũng có những vụ nổ tương tự.

Đặc biệt với những chiếc iPhone dùng cáp sạc từ bên thứ 3 hoặc bị thay thế linh kiện bên trong thì càng dễ phát nổ hơn. Apple thường ít đưa ra bình luận về những vụ cháy nổ kiểu này, tuy nhiên họ luôn có động thái kiểm tra và giải quyết nhanh chóng.

khôngieö giờ ca3evâng những 3 người ieh xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8a2 tiền hWethấyf âd 1 nhớ sgNộia 2 tiền hWethấyf wr 1 nhớ sgNội

Theo: PC-Worldngười yqldhWethanh 2f thườngg emd0k1ar 5như mvk g14tse 3dshmvk người hvương tohz biếu 2 hiệu f thườngg

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây