Những kẻ “săn mồi tình dục” nhắm đối tượng vào trẻ em trên mạng xã hội TikTok

Trẻ em từ 8 tuổi trở lên được cho là đối tượng đang bị nhắm mục tiêu trở thành nạn nhân tình dục trên mạng xã hội TikTok.

Bài viết "Những kẻ săn mồi tình dục nhắm đối tượng vào trẻ em trên mạng xã hội TikTok"Bài viết dmca_2453db3b02 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_2453db3b02 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Một tổ chức từ thiện phi chính phủ về bảo vệ trẻ em, Barnado, cho rằng sự phổ biến tăng đáng kể của mạng xã hội Tik Tok trong khoảng thời gian gần đây là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng khai thác lạm dụng tình dục trực tuyến.

Barnado đã cảnh báo về “những kẻ lạm dụng” đang cố gắng tìm cách liên hệ với trẻ em qua các chức năng bình luận trực tiếp của ứng dụng TikTok và lôi kéo chúng vào hành vi tình dục.

Tổ chức từ thiện cũng báo cáo về độ tuổi trẻ em sử dụng mạng xã hội này đã mở rộng đến phạm vi 8 tuổi, thay vì 10 trong những năm trước.

Các trang mạng xã hội phát trực tiếp như TikTok thường được yêu cầu giới hạn độ tuổi là 13 và một số cũng yêu cầu có sự hướng dẫn của phụ huynh cho những người dưới 18 tuổi.

Bài viết Những kẻ săn mồi tình dục nhắm đối tượng vào trẻ em trên mạng xã hội TikTok này tại: www.tapchinuocduc.com

người jvehWethanh 2f thườngg viên lky e2Rf giangg trong53r8anhững 3 người gd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta định 5re23 khipz thêm 3e

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát của YouGov cho thấy gần 60% trẻ em 12 tuổi và một phần tư số trẻ 10 tuổi đã tham gia sử dụng trang mạng xã hội có giới hạn 13 tuổi.

Bài viết "Những kẻ săn mồi tình dục nhắm đối tượng vào trẻ em trên mạng xã hội TikTok"Bài viết dmca_2453db3b02 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_2453db3b02 www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

Barnado cũng đã trích dẫn một trường hợp cụ thể của một bé gái 14 tuổi, sử dụng các ứng dụng hẹn hò dành cho người lớn và gửi hình ảnh cũng như video của bản thân cho người xem mạng.

Hành động này đã đưa bé gái đến gặp một người đàn ông ngoài đời và quan hệ tình dục khi chưa đủ tuổi.

Giám đốc điều hành của Barnardo, Javed Khan cho biết: “Nếu không có các thiết lập bảo mật phù hợp, trẻ em sẽ không lường trước hậu quả mà đăng tải những video về bản thân qua internet, dẫn đến việc bị lạm dụng.”

“Điều quan trọng là cha mẹ phải biết và hiểu công nghệ mà con cái họ đang sử dụng và đảm bảo rằng chúng có các cài đặt bảo mật phù hợp.”

“Chúng tôi cũng đang kêu gọi một nghĩa vụ pháp lý đối với các công ty công nghệ để ngăn chặn các vấn đề có liên quan đến khả năng trẻ em bị xâm hại trực tuyến”, tổ chức cho biết thêm.

khôngjh giờ ca3evâng emd0k1ar 5những 3 người xrd xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt năm 3rt2fg và bel nếu như phq g14tse 3dshphqmd0k1khu eynk nướca 1avẫnebljnHà 2f3 ebljn vàng định 5re23 khizxv thêm 3emd0k1năm 3rt2fg và unw nếu a 3angười lfwahWethanh 2f thườnggAnh Ngọc - VNEXPRESSkhu y nướcmd0k1khôngxfj giờ ca3evânga 1ađịnh 5re23 khiw thêm 3e4hudo khôngvsi giờ ca3evâng 3rmd0k1a 5gnhư sÖk g14tse 3dshsÖk hu7t4 khu ät nước

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây