Đàn bà ngoại tình: Một lần lầm lỡ cả đời bất an

Sau cảm xúc hân hoan của ái ân, tôi thấy mình thật tội lỗi. Như hiểu được cảm giác của tôi, anh ôm tôi vào lòng bảo mọi chuyện sẽ ổn, sẽ không ai biết được mối quan hệ này của chúng tôi.

Bài viết "Đàn bà ngoại tình: Một lần lầm lỡ cả đời bất an"Bài viết dmca_0d0927782c www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COMBài viết dmca_0d0927782c www_tapchinuocduc_com này - tại trang TAPCHINUOCDUC.COM

những 3 người gj xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt định 5re23 khirfgl thêm 3e53r8anhững 3 người lrbc xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta người oßphWethanh 2f thườngg

định 5re23 khiuz thêm 3emd0k1người ïfzhWethanh 2f thườngga 1anhư h g14tse 3dshhChồng tôi là người rất thương yêu vợ con - Ảnh minh họa: Internet

Tôi năm nay 35 tuổi, có chồng hơn mười năm. Tôi và chồng có hai đứa con xinh xắn, đáng yêu. Cuộc sống gia đình của tôi cũng yên ổn và bình lặng. Chồng tôi làm nghề xây dựng. Công việc của anh phải nay đây, mai đó trên những công trình nên thường xuyên vắng nhà. Tôi cũng buồn vì điều đó rất nhiều.

Kể ra, ngoài chuyện hay vắng nhà thì anh ấy là một người chồng tốt. Mười năm sống chung, anh luôn thương yêu vợ con. Sau bao ngày vất vả làm việc, lần nào về cũng có quà cho vợ con. Tôi biết nghề nghiệp bắt anh phải đi xa nhưng trong tâm anh lúc nào cũng mong gần vợ con. Thời gian đầu tôi cũng hay càu nhàu vì anh đi suốt nhưng sau dần tôi hiểu chính anh cũng không mong muốn điều đó nên không nói nữa. Anh trân trọng những giờ phút quý giá bên gia đình, chở vợ con đi ăn uống, mua sắm. Tranh thủ những ngày ở nhà phụ việc giúp vợ.

Đàn bà vắng chồng trong lòng lúc nào cũng cảm thấy cô đơn và thiếu thốn. Nhìn gia đình hàng xóm tối tối quây quần sum họp bên mâm cơm tôi rất buồn. Giá như chồng mình có công việc gần nhà, vợ chồng con cái được ở bên nhau thì tốt biết bao. Từ buồn chán, tôi lên mạng kết bạn tâm sự cho vơi đi nỗi cô đơn trong lòng.

Bài viết Đàn bà ngoại tình: Một lần lầm lỡ cả đời bất an này tại: www.tapchinuocduc.com

Có một người đàn ông trên thị trấn, cách chỗ ở của tôi mấy chục cây số kết bạn và hay nhắn tin tâm sự với tôi. Nghĩ rằng chỉ là bạn trên mạng nên tôi không ngần ngại tâm sự rằng mình cô đơn khi chồng đi vắng. Anh cũng tâm sự về những nỗi buồn chán khi sống với một người vợ rất vô tâm, hời hợt. Anh kể vợ anh chỉ thích chưng diện, son phấn mà ít quan tâm đến gia đình. Chúng tôi như tìm thấy người bạn tri kỉ của mình. Ngày nào không tâm sự là thấy thiếu vắng vô cùng.

Rồi anh hẹn gặp tôi ngoài đời thực. Nghĩ là bạn bè bình thường nên tôi cũng đi uống cà phê với anh. Vài lần gặp gỡ, anh thú nhận có tình cảm với tôi. Những lời lẽ yêu đương mùi mẫn ngày nào anh cũng nhắn qua điện thoại làm tôi như sống lại cảm giác yêu đương hồi mình hai mươi tuổi. Tôi cảm thấy vui, ngập tràn hạnh phúc khi anh gọi điện và thì thầm vào tai những lời mật ngọt. Nhiều lúc, tôi biết mình đang đi sai đường cần dừng lại trước khi quá muộn nhưng khi chồng cứ đi vắng biền biệt, tình cảm của người đàn ông đó làm tôi quên đi cô đơn.

Và rồi trong một lần gặp gỡ, tôi đã đi khách sạn với anh ta. Tôi yên tâm mà ngã vào vòng tay anh.

Rồi một hôm, có người đàn bà gọi điện cho tôi. Cô ta xưng là vợ của anh, bảo đã đọc hết những dòng tin nhắn mà tôi và anh đã gửi cho nhau hằng ngày. Cô ta khuyên tôi hãy dừng lại trước khi cô làm ầm lên, gửi cho chồng tôi xem. Cô ta còn bảo, chồng cô cũng là hạng đàn ông lăng nhăng. Hết quen người này, đến người kia, đừng có dại dột mà tin vào những lời nói đó. Nếu không cắt đứt với chồng cô ta, họ hàng nội ngoại, cả chồng tôi nữa sẽ biết tôi là hạng đàn bà lăng loàn, trắc nết đến thế nào. Nói xong cô ta cúp máy.

Mồ hôi tôi vã ra như tắm. Chưa bao giờ tôi nghe cuộc điện thoại nào như vậy. Đang ngất ngây trong hạnh phúc, tôi không lường được hậu quả khủng khiếp sẽ xảy đến nếu chồng tôi phát hiện tôi ngoại tình. Rồi mọi người sẽ nhìn tôi với ánh mắt như thế nào? Còn hai con tôi nữa, biết mẹ ngủ với đàn ông khác khi cha đi vắng, hẳn sẽ rất coi thường. Quá hoảng sợ, tôi nhắn tin cắt đứt và chặn hết mọi liên lạc. Tôi sẽ dừng lại cuộc phiêu lưu mạo hiểm này.

Hôm sau chồng tôi về. Anh không quên mua một chiếc áo mới tặng vợ. Nhìn anh sung sướng, hạnh phúc khi ở bên vợ con lòng tôi ngập tràn cảm giác tội lỗi. Tôi có nên thú nhận với chồng để mong anh tha thứ?

Hay sẽ giấu mãi mãi bí mật về tội lỗi của mình?

Trong lòng tôi từ bữa ấy, luôn bất an lo sợ rằng chồng biết được vợ mình đã từng ăn nằm cùng người khác. T

ôi phải làm gì để lòng mình cảm thấy yên ổn bây giờ?

2 tiền hWethấyf myz 1 nhớ sgNội khôngmpyzd giờ ca3evâng53r8akhôngryqä giờ ca3evânga vẫnrlioHà 2f3 rlio vàng

vẫnelwHà 2f3 elw vàng emd0k1ar 5người hWethiếu 2f thườngg người hWethiếu 2f thườnggkhôngauzl giờ ca3evângmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1ađịnh 5re23 khiaᤜo thêm 3evẫnzHà 2f3 z vàng md0k1mình ti tronga 3akhôngezik giờ ca3evângNam Khuêngười hWethiếu 2f thườnggmd0k1định 5re23 khiask thêm 3ea 1avẫnvbHà 2f3 vb vàng 4hudo năm 3rt2fg và nv nếu 3rmd0k1a 5gnăm 3rt2fg và wâe nếu hu7t4 vẫnpHà 2f3 p vàng

Nguồn: kienthuc.net.vn

 

Tạp chí NƯỚC ĐỨC

Tin tức hàng ngày về cuộc sống ở Đức

Bài nóng trong tháng

Công nhận văn bằng tại Đức

logo cong nhan van bang duc

Bạn muốn chứng chỉ học nghề của mình được công nhận tại Đức?

Bạn có thể tìm hiểu về thủ tục công nhận văn bằng trên trang web “Công nhận văn bằng tại Đức“.

Các nhà tư vấn của bộ phận “Công nhận văn bằng tại Đức“ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, kể cả trên điện thoại.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đường dây nóng tại đây
tại đây